BIDRICO THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NHÀ CUNG CẤP VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VỚI DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU

Chương trình kết nối giao thương nhà cung cấp vùng Đồng bằng Sông Cửu Long với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại vừa được diễn ra tại công viên Lê Văn Tám  (phường Đakao, Quận 1, TP HCM). Chương trình được diễn ra từ ngày 5/8-9/8 do  Bộ Công Thương giao Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Sở Công Thương, các Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư của các địa phương khu vực phía Nam tổ chức.

Đây là cơ hội để Bidrico giới thiệu sản phẩm uy tín của mình tới đối tác mua hàng, người tiêu dùng… đồng thời tìm kiếm cơ hội để quảng bá, thúc đẩy sản xuất, mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Nước tăng lực cà phê Bidrico với sự kết hợp giữa cà phê thiên nhiên và nước tăng lực tạo nên hương vị đậm đà và thơm ngon. Sản phẩm giúp bổ sung năng lượng, tỉnh táo, tập trung công việc nên được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Bên cạnh đó, Bidrico còn trưng bày các sản phẩm: Nước chanh muối Restore được làm từ nước cốt chanh muối; Nước yến sào nha đam Bidrico với sự kết hợp từ yến sào bổ dưỡng và nha đam tươi mát; Nước uống Bidrico, nước uống chính thức của hội nghị cấp cao APEC 2017. Đến với gian hàng, mỗi khách hàng đều được trải nghiệm dùng thử các sản phẩm an toàn và chất lượng.

Dự kiến, Hội nghị thu hút khoảng 300 đại biểu tham dự, gồm: đại diện lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố khu vực phía Nam; các Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư, các Hiệp hội ngành hàng, Đại sứ quán, Tổ chức Xúc tiến thương mại nước ngoài tại Việt Nam và các doanh nghiệp.

Ngoài ra còn có Khu trưng bày, giới thiệu sản phẩm tiêu biểu, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của hơn 300 nhà cung cấp từ 20 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam với các nghành hàng chủ lực như: đồ gỗ, nông thủy sản, thực phẩm chế biến…. Chương trình dự kiến sẽ thu hút khoảng 20.000 lượt khách trong nước, quốc tế đến tham quan, mua sắm trong 05 ngày.

 

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022 BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK BIDRICO THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022