BIDRICO THAM DỰ DIỄN ĐÀN DOANH NGHIÊP VIỆT NAM – CANADA 2022

Diễn đoàn Doanh nghiệp Việt Nam – Canada 2022 được các chuyên gia trong ngành đánh giá là “cơ hội vàng” để kiến tạo và tăng cường các mối liên kết giữa doanh nghiệp hai nước.

Ngày 6/7, trong khuôn khổ hoạt động của Ủy ban hỗn hợp về kinh tế giữa Việt Nam và Canada, Bộ Công Thương Việt Nam và Bộ Các vấn đề toàn cầu của Canada (GAC) đã tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Canada tại Vancouver, British Columbia.

BIDRICO THAM DỰ DIỄN ĐÀN DOANH NGHIÊP VIỆT NAM – CANADA 2022

Tham dự diễn đàn có ông Đỗ Thắng Hải – Thứ trưởng Bộ Công Thương; Ông David Morrison Thứ trưởng phụ trách Thương mại quốc tế của Canada; 23 doanh nghiệp Việt Nam trong đó có công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh cùng các doanh nghiệp Canada.

Thứ trưởng phụ trách Thương mại quốc tế của Canada, ông David Morrison tin tưởng rằng Việt Nam sẽ là cầu nối vững chắc để Canada thực hiện chiến lược đa dạng hóa thương mại thành công vào khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ở chiều ngược lại, Canada là cầu nối để Việt Nam phát triển thương mại với các đối tác ở khu vực Bắc Mỹ và châu Mỹ

Phiên thảo luận tại diễn đàn được đông đảo khách tham dự quan tâm, đặc biệt là các chủ đề về phát triển kết nối chuỗi cung ứng, phục hồi kinh doanh sau đại dịch COVID-19, cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do, kết nối logistics, cũng như các chính sách khuyến khích và ưu đãi đầu tư Việt Nam – Canada.

BIDRICO THAM DỰ DIỄN ĐÀN DOANH NGHIÊP VIỆT NAM – CANADA 2022

Kết nối trực tiếp doanh nghiệp cũng là một phần quan trọng của diễn đàn, với sự tham gia 23 doanh nghiệp đến từ Việt Nam thuộc các lĩnh vực thực phẩm, dệt may, đồ gỗ, thủ công nông sản…. Đây là sự kiện để Tân Quang Minh cũng như các doanh nghiệp gặp gỡ và kết nối giao thương trực tiếp với các đối tác.

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh có cơ hội giới thiệu các sản phẩm đồ uống không cồn như: Nước chanh muối Restore được chiết xuất từ cốt chanh muối, Nước yến sào nha đam Bidrico chế biến từ nha đam tươi mát, Nước yến ngân nhĩ Bidrico, Cà phê Bi-Coffee, Nước tăng lực cà phê Bidrico, các loại nước ép trái cây hương xoài, khóm, me… Các sản phẩm nước uống không cồn Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại của Pháp, Đức, Thụy Điển… theo công nghệ chiết rót tự động, công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết nóng…sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015; kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, cGMP, Halal và đạt chứng nhận FDA, FCE, SID của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, đoàn doanh nghiệp Việt Nam cũng có cơ hội tham gia khảo sát một số nhà máy, làm việc với chuỗi hệ thống phân phối bán buôn và bán lẻ của Canada, trong đó có Lucky Supermaket, chuyên về các sản phẩm từ khắp châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia khảo sát một số nhà máy

đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham quan Lucky Supermarrket

Bài viết liên quan

BIDRICO THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022 BIDRICO THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG NHÀ CUNG CẤP VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG VỚI DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU DANH SÁCH NGƯỜI CHƠI THAM DỰ VÒNG QUAY MAY MẮN MINIGAME NGHE ĐÚNG – TRÚNG QUÀ TO BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM “THÀNH TỰU KINH TẾ – XÃ HỘI TP HCM” CỦA ĐÀI TIẾNG NÓI NHÂN DÂN TP HCM BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ KHU VỰC TIỂU VÙNG MEKONG – QUẢNG TRỊ CÔNG TY TNHH SX&TM TÂN QUANG MINH THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CÀ PHÊ KẾT NỐI B2B-NTTU