BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ TÔN VINH HÀNG VIỆT 2020

Bidrico tham dự hội chợ tôn vinh hàng việt 2020

Hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng việt 2020 được tổ chức từ ngày 29/07-2/8/2020 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Tân Bình. Với chủ đề “Hàng việt vì người tiêu dùng Việt”, hội chợ trưng bày về các lĩnh vực: Nông sản, đặc sản vùng miền, dệt may, giày dép, hàng gia dụng, bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội thất, thủ công mỹ nghệ, dược phẩm, hóa phẩm, đồ gỗ, ẩm thực chế biến…. đặc biệt có sự tham gia của thương hiệu nước giải khát BIDRICO.

Bidrico tham dự hội chợ tôn vinh hàng việt

Đến với gian hàng của Bidrico, quý khách hàng sẽ được thưởng thức những sản phẩm nước giải khát chất lượng cao và an toàn.

Khách hàng tham quan gian hàng Bidrico

Các sản phẩm nổi bật của Bidrico

  • Nước chanh muối Restore

Nước chanh muối Restore được sản xuất từ nước cốt chanh muối, ủ theo phương pháp truyền thống từ trái chanh giấy tươi, được bào bỏ lớp vỏ mỏng và rửa qua nhiều lần bằng nước sạch, rồi đem ngâm với nước muối. Tiếp đó, được mang đi phơi nắng từ 2-3 tháng, cuối cùng bỏ trái và chỉ thu lấy cốt chanh muối. Cùng với công nghệ máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín tạo ra nước chanh muối Restore trong suốt, không màu.

Đặc biệt, nước chanh muối Restore vinh dự là sản phẩm chủ lực của TP.HCM giai đoạn 2018-2020

Nước chanh muối Restore

  • Nước yến nha đam

Nước yến nha đam với sự kết hợp từ 10% nha đam tươi, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, giúp thanh lọc, giải nhiệt. Cùng với yến sào chứa nhiều khoáng chất, vi lượng rất cho sức khỏe. Sản phẩm có hương thơm nhẹ, độ ngọt vừa phải và phù hợp với tất cả mọi người.

Nước yến nha đam

  • Sữa chua Yobi

Sữa chua uống tiệt trùng Yobi của Bidrico được sản xuất trên quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập từ Đan Mạch và bảo quản ở nhiệt độ -18oC. Quy trình chế biến được bắt đầu từ việc lên men nguồn sữa trong 8 giờ, để có ya-ourt. Sau đó ya-ourt được sử dụng để chế biến để tạo ra sản phẩm Sữa chua uống tiệt trùng Yobi. Sản phẩm tạo sự cân bằng vi khuẩn trong đường ruột, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn.

  • Nước uống tinh khiết Bidrico

Nước tinh khiết Bidrico được sản xuất từ nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất, xử lý qua các công đoạn lọc thô, lọc tinh, khử kim loại nặng, khử trùng bằng UV và Zone trên các dây chuyền thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm nước tinh khiết Bidrico là nước uống chính thức tại hội nghị cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

  • Gian hàng:
  • Thời gian: 29/7/2020-2/8/2020
  • Địa chỉ: Trung tâm Văn hóa Thể thao Tân bình, số 446-448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2021 BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?