BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022

Hội chợ “Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Sản Phẩm OCOP Đồng Bằng Sông Cửu Long – Tỉnh Vĩnh Long 2022” diễn ra tại Trung tâm thể dục thể thao Tỉnh Vĩnh Long với sự tham gia của đông đảo các thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích .
Có mặt tại Hội Chợ “Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Sản Phẩm OCOP Đồng Bằng Sông Cửu Long – Tỉnh Vĩnh Long 2022”, Bidrico hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm nước giải khát với mẫu mã mới, đậm đà hương vị như: Nước chanh muối Restore, nước yến sào nha đam, nước tinh khiết, sữa chua Yobi, trà bí đao A*nuta, nước yến Bi’s Nest, nước ép trái cây A*nuta… bổ sung năng lượng và dưỡng chất, có lợi cho sức khỏe, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Đến với gian hàng của Bidrico khách hàng được trải nghiệm và dùng thử các sản phẩm của Bidirco, hơn nữa khách hàng còn có thể tham gia vào những minigame vui nhộn hấp dẫn và có cơ hội bốc thăm may mắn để nhận những phần quà rất dễ thương từ Bidrico.
Còn chờ gì nữa mà bạn không ghé đến Hội Chợ “Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Sản Phẩm OCOP Đồng Bằng Sông Cửu Long – Tỉnh Vĩnh Long 2022” và ghé qua gian hàng của Bidrico mua những sản phẩm tốt cho sức khỏe cho gia đình và tham gia minigame để nhận những phần quà hấp dẫn.

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2022 BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022 BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK