BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ KHUYẾN MẠI 2022 TẠI NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO PHÚ THỌ, TP.HCM

Hội Chợ Khuyến Mại 2022 đã chính thức khai mạc ngày 28/6/2022 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, số 1 Lữ Gia , P15, Q11, TP. HCM với sự tham gia của đông đảo các thương hiệu nổi tiếng được người tiêu dùng yêu thích.
Có mặt tại “Hội Chợ Khuyến Mại 2022”, Bidrico hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm nước giải khát với mẫu mã mới, đậm đà hương vị như: Nước chanh muối Restore, nước nha đam, nước tinh khiết, sữa chua Yobi, trà bí đao A*nuta, nước yến Bi’s Nest, nước ép trái cây A*nuta… Đặc biệt trong hội chợ lần này Bidrico giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm mới nhất của công ty đó là Nước Tăng lực cà phê Bidrico một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường. Đến với gian hàng của Bidrico khách hàng sẽ được trải nghiệm và dùng thử các sản phẩm của Bidirco và tham gia vào minigame tung vòng để nhận những phần quà cho mình và người thân. Đặc biệt là chương trình giờ vàng từ 19h – 20h khi khách hàng mua 1 lốc tăng lực cà phê được tặng 1 chai nước tăng lực cà phê và khi hóa đơn mua hàng của bạn trên 100k sẽ được bốc thăm trúng thưởng nhận về mình những phần quà thật hấp dẫn. Còn chờ gì nữa mà bạn không ghé đến Hội chợ Khuyến Mại 2022 và ghé qua gian hàng của Bidrico mua những sản phẩm tốt cho sức khỏe cho gia đình và tham gia minigame để nhận những phần quà hấp dẫn nhé.

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2022 BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022 BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK