BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ GULFOOD 2023 TẠI DUBAI

Công Ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh Bidrico tự hào là một trong các đơn vị đại diện tham gia trưng bày sản phẩm tại hội chợ Quốc tế về thực phẩm và đồ uống Gulfood 2023 lần thứ 28.

Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống quốc tế Gulfood là một trong những hội chợ thường niên về ngành thực phẩm và đồ uống (F&B) lớn nhất trên thế giới, quy tụ các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực F&B từ hơn 120 quốc gia/vùng lãnh thổ tham dự. 

Hội chợ Gulfood 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 20/2 – 24/2/2023 tại Trung tâm Thương mại thế giới Dubai (Dubai World Trade Centre – DWTC), UAE.

Cùng với hơn 5.000 doanh nghiệp trên thế giới, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh Bidrico tự hào là một trong 22 doanh nghiệp Việt Nam đại diện tham gia trưng bày sản phẩm tại hội chợ và khẳng định chất lượng sản phẩm Việt vươn tầm quốc tế.

Bidrico sẵn sàng chào đón tất cả quý khách đến tham quan gian hàng và trải nghiệm các sản phẩm đặc trưng của Việt Nam mà chúng tôi mang đến hội chợ lần này như: Nước chanh muối Restore, nước ép trái cây A*nuta, nước yến sào nha đam Bidrico, nước tăng lực thạch dừa hương nho, tăng lực dâu mixberry, tăng lực thạch dừa

Với hệ thống phân phối ở các quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe hiện tại (Nhật, Myanma, Mỹ…) và kinh nghiệm giao thương trên thị trường quốc tế, Bidrico hi vọng tìm kiếm cơ hội và triển vọng mới cũng như tiếp thị, quảng bá và xây dựng thương hiệu trước, trong và sau khi Hội chợ được tổ chức. Đồng thời kết nối giao thương với các nhà nhập khẩu Trung Đông, từng bước mở rộng tiêu thụ tại các nước Hồi Giáo.

Bài viết liên quan

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BIDRICO ĐẦU NĂM 2023 MINIGAME CHÀO ĐÓN NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023 – ĐOÁN CHỮ ĐÚNG – TRÚNG QUÀ CÙNG BIDIRICO BIDRICO VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ NƯỚC CHO HỘI NGHỊ TỔNG KẾT LƯƠNG THỰC, THỨC PHẨM TP HCM 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ TRẺ EM MỒ CÔI DO COVID NĂM 2023 BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2022 BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022