BIDRICO TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ROAD SHOW & COMMANDO

Tiếp nối thành công của hành trình Roadshow & Commando, cán bộ nhân viên Bidrico tiếp tục ra quân đẩy mạnh thị trường, mang Bidrico đến gần hơn với mọi nhà. Bidrico đa dạng về sản phẩm – giá cả hợp lý – an toàn cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Hình ảnh Bidrico bao phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc với màu sắc rực rỡ vàng xanh đặc trưng của sản phẩm chanh muối Restore cùng với các sản phẩm khác như: Yến sào nha đam, tăng lực ly, nước tinh khiết… đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ nhân viên, Bidrico quyết tâm bùng nổ và thống lĩnh thị trường nước giải khát trong và ngoài nước.

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2021 BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?