BIDRICO TỔ CHỨC “LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM 2022 TRI ÂN TẤM LÒNG VÀNG VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Ngày 15/1/2023 vừa qua, công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Nước giải khát Bidrico đã tổ chức chương trình phát thưởng và tiệc thân mật cuối năm cho toàn thể CB-CNV trong năm 2022, với chủ đề ‘Tri ân những tấm lòng vàng vì sự nghiệp công ty’.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty vào dịp cuối năm nhằm tổng kết tình hình hoạt động và động viên, khích lệ tinh thần làm việc cũng như những cống hiến vì sự phát triển vững mạnh của Bidrico trong suốt năm vừa qua.
Với sự nỗ lực của Ban lãnh đạo và sự cố gắng làm việc hết mình của tất cả các CB-CNV, năm 2022 công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Bidrico đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách khi nền kinh tế trong nước và thế giới diễn ra nhiều phức tạp, khi giá nguyên liệu tăng, nguồn cung đứt gãy, lạm phát tăng cao, nhưng với chỉ đạo của Tổng Giám Đốc và Ban lãnh đạo công ty với những chính sách đúng đắn đã giúp Bidrico gặt hái được nhiều thành quả đáng khích lệ và thành công ngoài mong đợi. Hướng tới năm 2023 mở ra nhiều kế hoạch và cơ hội mới đang chờ đón công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Bidrico cùng tập thể CB-CNV sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.
Thay mặt công ty Tổng Giám Đốc Ông nguyễn Đặng Hiến đã gửi lời chúc tới toàn thể nhân viên và gia đình năm mới tròn đầy, hạnh phúc và nhiều thành công rực rỡ. Chúc mọi người luôn giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Trong buổi lễ tổng kết công ty đã trao bằng khen thưởng cho 323 CB-CNV theo quy chế khen thưởng và kỷ luật của công ty đã nói lên được sự đóng góp to lớn của CB-CNV vào sự thành đạt của công ty. Ngoài ra, với những CB-CNV đã có thời gian làm việc lâu dài với công ty trên 10 năm, tổng giám đốc đã trao tặng kỷ niệm chương để tri ân, tôn vinh những tấm lòng trung thành ấy và Công ty Tân Quang Minh luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn này. Buổi lễ đọng lại cho tất cả mọi người tham gia nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhiều tiết mục đặc sắc và những phần minigame vui nhộn, hẹn mọi người trong buổi tổng kết năm 2023 thành công hơn nữa.

Bài viết liên quan

“ĐỔI NẮP NHẬN CHAI” – TÁI CHẾ RÁC THẢI NHỰA CÙNG BIDRICO BIDRICO KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VỚI 21 NĂM ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO XU HƯỚNG QUÀ TẾT THỊNH HÀNH NĂM 2024 Bí quyết tạo ấn tượng với quà Tết doanh nghiệp   BIDRICO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN QUÝ NHÀ PHÂN PHỐI VÀ ĐẠI LÝ XUÂN GIÁP THÌN 2024 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ NINH THUẬN