BIDRICO – VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH NGÀNH NÔNG NGHIỆP, THỰC PHẨM NĂM 2022

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh Bidrico – đơn vị sản xuất nước giải khát uy tín trên thị trường vừa được vinh danh top 10 thương hiệu mạnh 2022 ngành nông nghiệp, thực phẩm.

Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho những thành quả và nỗ lực của Bidrico trong thời gian qua. Với chủ đề “Kiến tạo và Phát triển thương hiệu Việt Nam xanh”, Chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2022 đã khảo sát, bình xét, công bố và vinh danh các thương hiệu doanh nghiệp có những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại và dịch vụ.

Trải qua nhiều tháng xét tuyển, Bidrico đã xuất sắc đáp ứng các tiêu chí bình chọn của giải thưởng năm nay như: chất lượng sản phẩm, cam kết bảo vệ môi trường, trách nhiệm doanh nghiệp, bảo vệ và phát triển thương hiệu, ứng dụng chuyển đổi số, quy mô vốn đầu tư và tăng trưởng doanh thu…

Hành trình 30 năm xây dựng và phát triển, Bidrico luôn nỗ lực đổi mới, đầu tư vào công nghệ và cho ra đời các dòng sản phẩm nước giải khát an toàn và sảng khoái, đáp ứng các tiêu chí chất lượng như ISO 9001:2015, cGMP, HACCP, Halal, các tiêu chuẩn xuất khẩu như FDA, FCE, SID. Để đáp ứng xu hướng của người tiêu dùng, những năm gần đây, Bidrico đẩy mạnh và tập trung vào các dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên như: Nước chanh muối Restore, nước yến sào nha đam Bidrico, nước yến ngân nhĩ Bidrico, trà bí đao A*nuta, trà xanh A*nuta, nước ép trái cây A*nuta… với sứ mệnh “Vì sức khoẻ cộng đồng”.

Với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, cùng những đóng góp trong suốt 30 năm qua, đặc biệt trong 2 năm Covid đầy khó khăn, Bidrico đã nâng cao vị thế và uy tín trên thị trường nước giải khát trong nước và quốc tế.

Vừa qua, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico cũng vinh dự nhận được chứng nhận “Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM 2022” và bằng khen “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ nhiều năm liền nhân Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam”. Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến cũng được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu TP.HCM 2022” và bằng khen “Có thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ nhiều năm liền nhân Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam”.

Trong giai đoạn tiếp theo, Bidrico kiên định giữ vững tầm nhìn, định hướng phát triển là doanh nghiệp uy tín, đêm đến sản phẩm an toàn, chất lượng đảm bảo sức khoẻ của người tiêu dùng, tích cực bảo vệ môi trường và hoạt động có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Bài viết liên quan

CÁCH LÀM GIỎ QUÀ TẾT ĐẸP, SANG TRỌNG NGAY TẠI NHÀ TRONG 5 PHÚT CÙNG BIDRICO MUA SẮM, NHẬN QUÀ HẤP DẪN THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO VÀ SLOGAN CÔNG TY BIDRICO KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH TUNG HÀNG PHỤC VỤ XUÂN QUÝ MÃO 2023 BIDRICO ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG BIDRICO 2022 TẠI ĐÀ NẴNG