BIDRICO VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XANH TP.HCM NĂM 2023

Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh – Bidrico vinh dự được UBND TP.HCM trao giải thưởng Doanh nghiệp xanh TP.HCM năm 2023.

Tối ngày 13/9/2023, trong khuôn khổ “Diễn đàn kinh tế TP.HCM” do UBND TPHCM chủ trì, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp Báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức lễ trao giải thưởng “Doanh nghiệp xanh TPHCM năm 2023” tại khách sạn Rex, quận 1, TP.HCM.

Giải thưởng Doanh nghiệp xanh TP.HCM do UBND TP.HCM chỉ đạo thực hiện, sau hơn 4 tháng phát động với sự tham gia của 120 doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố. Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh – BIDRICO vinh dự là một trong 90 doanh nghiệp đạt giải thưởng “Doanh nghiệp xanh TP.HCM năm 2023”.

Để đạt được kết quả này, BIDRICO đã trải qua các vòng xét chọn nghiêm ngặt và khắt khe từ Hội đồng thẩm định (gồm các nhà khoa học, chuyên gia) và Hội đồng xét chọn (gồm đại diện các cơ quan chức năng) thông qua bộ tiêu chí:

  • Xử lý toàn bộ chất thải phát sinh trong quá trình hoạt động sản xuất – kinh doanh đạt tiêu chuẩn môi trường;
  • Hoàn thành nghĩa vụ (thuế, bảo hiểm xã hội) với Nhà nước;
  • Có trình độ công nghệ sản xuất, xử lý chất thải hiện đại;
  • Áp dụng chuyển đổi số trong sản xuất và quản trị;
  • Sản phẩm thân thiện môi trường;
  • Áp dụng giải pháp tiết kiệm năng lượng;
  • Sử dụng nguyên vật liệu thân thiện môi trường;
  • Doanh nghiệp có đầu tư cho công tác bảo vệ môi trường tại đơn vị và cộng đồng, nâng cao nhận thức của người lao động; có các dự án bảo vệ môi trường…

Xu hướng “Xanh” đang lan tỏa mạnh mẽ trên toàn cầu, vì vậy việc đạt giải thưởng “Doanh nghiệp xanh” đã khẳng định vai trò, trách nhiệm của BIDRICO đối với việc tạo lập giá trị chung cho cộng đồng, hướng tới sự phát triển bền vững mà BIDRICO đã tạo dựng hơn 32 năm nay. Tấm vé DOANH NGHIỆP XANH CŨNG là tiền đề để Bidrico mở rộng giao thương quốc tế dựa trên thông điệp Xanh của thời đại mới. ĐỒNG THỜI, đây cũng được xem như một bước đệm lớn cho sự phát triển nhảy vọt của Bidrico trong việc khai thác thị trường nội địa.

Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục tập trung nâng cao năng lực quản trị, năng lực cạnh tranh gắn với đổi mới sáng tạo, ứng dụng khoa học – công nghệ và chuyển đổi số trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần cùng thành phố xây dựng môi trường sống và làm việc trong lành, thân thiện với môi trường và ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu, ứng phó với biến đổi khí hậu. Bidrico cũng đang nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm mới có lợi cho sức khoẻ của cộng đồng như sản phẩm giảm đường và dần tiến tới nghiên cứu sản xuất các sản phẩm không đường để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng.

Bidrico 32 năm một thương hiệu – vì sức khoẻ cộng đồng.


 

Bài viết liên quan

BIDRICO TRAO GIỌT NƯỚC YÊU THƯƠNG TỚI BÀ CON VÙNG HẠN MẶN TỈNH BẾN TRE CHANH MUỐI RESTORE THAY ĐỔI DIỆN MẠO MỚI THEO PHONG CÁCH THỂ THAO NĂNG ĐỘNG Bidrico hân hạnh là nhà tài trợ chính của Hội thi ẩm thực quốc tế dược liệu tinh hoa núi rừng Ngọc Linh Kon Tum BIDRICO RA MẮT DÒNG SẢN PHẨM TĂNG LỰC THẠCH DỪA HƯƠNG VỊ ĐÀO RESTORE  225ml “ĐỔI NẮP NHẬN CHAI” – TÁI CHẾ RÁC THẢI NHỰA CÙNG BIDRICO BIDRICO KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU VỚI 21 NĂM ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO