BIDRICO VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ NƯỚC CHO HỘI NGHỊ TỔNG KẾT LƯƠNG THỰC, THỨC PHẨM TP HCM 2022

Chiều 28/12, đã diễn ra Hội Nghị Tổng Kết Hội Lương Thực, Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của hơn 100 đại biểu chính thức. Trong đó có các vị đại biểu: Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, Bà Lý Kim Chi – Chủ tịch Hội Lương thực thực phẩm TP.HCM, Ông Nguyễn Đặng Hiến – Phó chủ tịch Hội Lương Thực Thực phẩm TP.HCM, Ông Nguyễn Ngọc Hòa Chủ tịch Hiệp hội DN TP.HCM …. cùng hơm 100 doanh nghiệp trên thành phố, trong đó có Công ty TNHH TM&SX Tân Quang Minh Bidrico là nhà tài trợ nước cho hội nghị với sản phẩm là nước uống Bidrico 350ml, yến sào nha đam Bidricochanh muối Restore. Tại hội nghị, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TM&SX Tân Quang Minh Ông Nguyễn Đặng Hiến đã vinh dự nhận được bằng khen của Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh khen tặng cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội, đóng góp vào hoạt động của FFA năm 2022.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, Bà Lý Kim Chi – Chủ tịch FFA nhấn mạnh: Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã có sự hồi phục mạnh mẽ, trong đó chỉ số công nghiệp của ngành lương thực thực phẩm và đồ uống tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm trước..
“Mặc dù dịch bệnh khiến hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn và giá xăng, giá nguyên phụ liệu tăng cao nhưng hầu hết các doanh nghiệp thành viên vẫn tiếp tục giữ nguyên giá cả bình ổn theo chủ trương của TP. Hồ Chí Minh và duy trì đảm bảo việc làm, các chính sách chăm lo đời sống cho người lao động.
“Với việc đảm bảo duy trì tốt hoạt động sản xuất, cung ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cho người dân và phục hồi nhanh với tốc độ tăng trưởng ổn định, ngành Lương thực thực phẩm đã có đóng góp quan trọng vào sự phát triển của bốn ngành công nghiệp trọng yếu nói riêng và ngành công nghiệp thành phố nói chung” – bà Lý Kim Chi chia sẻ.
Theo Chủ tịch Hội Lương thực thực phẩm TP. Hồ Chí Minh, việc Trung Quốc mở biên trở lại cùng với việc tăng cường hợp tác, nới lỏng các biện pháp chống dịch Covid-19 sẽ là cơ hội rất lớn cho lưu thông hàng hóa, giảm chi phí logistic tạo điều kiện để hàng nông sản, lương thực thực phẩm Việt Nam xuất khẩu chính ngạch sang thị trường này.
Chia sẻ tại hội nghị tổng kết, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh – cho biết: Ngành công nghiệp chế biến Lương thực thực phẩm là ngành có quy mô lớn nhất trong các ngành công nghiệp chế biến chế tạo trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Năm 2022, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu đã thúc đẩy sự hồi phục mạnh mẽ của ngành sản xuất đồ uống và thực phẩm. Kết quả là ngành chế biến Lương thực thực phẩm chứng kiến sự hồi phục mạnh mẽ và tăng trưởng nhanh chóng, tăng 30,52%, cao thứ hai trong 4 ngành trọng “Thành phố ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực hiệu quả của Hội Lương thực thực phẩm trong vai trò “cầu nối”, là nền tảng quan trọng cho sự đồng thuận và lan tỏa kịp thời tinh thần chỉ đạo, các chính sách của Nhà nước, của Thành phố đến doanh nghiệp. Đồng thời cũng là một kênh thông tin vô cùng quan trọng giúp các ban ngành Thành phố trao đổi, đánh giá trong quá trình tham mưu xây dựng, hoàn thiện chính sách để tạo điều kiện thuận lợi hoạt động, kinh doanh của cho cộng đồng doanh nghiệp trong giai đoạn với nhiều khó khăn và thách thức” – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh.

Bài viết liên quan

MINIGAME CHÀO ĐÓN NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023 – ĐOÁN CHỮ ĐÚNG – TRÚNG QUÀ CÙNG BIDIRICO BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ TRẺ EM MỒ CÔI DO COVID NĂM 2023 BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2022 BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022