BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID

Nhân dịp ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 17, Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm với chủ đề: “Doanh nhân TP.HCM: Đoàn kết – Trách nhiệm – Năng động – Sáng tạo”. Dịp này, Công ty TNHH SX và TM Tân Quang Minh đã vinh dự được nhận 2 bằng khen của chủ tịch UBND TP HCM và Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam TP HCM, vì đã có thành tích xuất sắc trong duy trì sản xuất và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

TGĐ Nguyễn Đặng Hiến vinh dự nhận bằng khen của UBMTTQVN và UBND TPHCM
TGĐ Nguyễn Đặng Hiến vinh dự nhận bằng khen của UBMTTQVN và UBND TPHCM
Bidrico vinh dự nhận bằng khen của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM
 Bidrico vinh dự nhận bằng khen của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tp.HCM
 Bidrico vinh dự nhận bằng khen của Uỷ ban nhân dân Tp.HCM
 Bidrico vinh dự nhận bằng khen của Uỷ ban nhân dân Tp.HCM

Kể từ khi bùng phát đợt dịch thứ 4, Bidrico đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Bidrico chú trọng nâng cao các biện pháp phòng dịch như: Khử khuẩn toàn công ty ngày 2 lần; Xét nghiệm định kỳ cho toàn thể CBCNV; Xét nghiệm cho tài xế và các nhân sự thường xuyên tiếp xúc đối tác, khách hàng; Trang bị hộp đèn UV sát khuẩn hồ sơ; Xây dựng khu ở tách biệt cho CBCVN và các khu vực phục vụ sinh hoạt 3T. Đặc biệt, khu ăn ở sinh hoạt của tài xế và phụ xe hoàn toàn đọc lập với khu sản xuất và lưu trú của các bộ phận khác của công ty.

Bidrico quyết tâm thực hiện việc duy trì hệ thống phân phối để mang hàng hoá thiết yếu đến người tiêu dùng trong mùa dịch; Duy trì nguồn lực lao động, giải quyết đời sống cho người lao động; Duy trì chuỗi cung ứng nguyên vật liệu, đảm bảo nguyên liệu đầu vào cho sản xuất.

CBCNV Bidrico được xét nghiệm định kỳ - Hình 1
            CBCNV Bidrico được xét nghiệm định kỳ – Hình 1
CBCNV Bidrico được xét nghiệm định kỳ - Hình 2
               CBCNV Bidrico được xét nghiệm định kỳ – Hình 2
CBCNV Bidrico được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng ngừa Covid - Hình 1
CBCNV Bidrico được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng ngừa Covid – Hình 1
CBCNV Bidrico được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng ngừa Covid - Hình 2
CBCNV Bidrico được tiêm 2 mũi vắc-xin phòng ngừa Covid – Hình 2

Bidrico tiếp tục tích cực tham gia đóng góp đến cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh của thành phố. Bidrico đồng hành cùng tuyến đầu Tổ quốc và bà con khó khăn vì dịch bệnh Covid qua hành trình “Lan toả yêu thương”. Hàng ngàn chai chanh muối Restore và nước uống Bidrico được các y bác sỹ, đối tác tin tưởng lựa chọn để tiếp sức cho những “Chiến binh” tại bệnh viện dã chiến số 2, số 8, bệnh viện Thủ Đức, bệnh viện dã chiến số 10 (Quận 2), bệnh viện dã chiến số 4 (Bình Chánh), trạm y tế Vĩnh Lộc, bộ đội biên phòng, Ban Dân vận Thành uỷ, dân quân phục vụ cho bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.Thủ Đức… Ngoài ra, sản phẩm của Bidrico được trao đến bà con nghèo qua các gói an sinh xã hội, phiên chợ 0đ, quà cho người nghèo vô gia cư để không một ai bị bỏ lại phía sau. Với tổng giá trị đóng góp hơn 500 triệu, Bidrico vẫn đang tiếp tục chung tay trong các công tác thiện nguyện vượt qua khó khăn, đảm bảo an sinh xã hội và góp phần cùng thành phố phục hồi, phát triển.

Một số hình ảnh Bidrico đồng hành cùng đội ngũ tuyến đầu và cộng động phòng chống dịch Covid

Trong giai đoạn bình thường mới, tất cả các hoạt động kinh tế đang dần phục hồi, những khó khăn vừa qua sẽ là động lực để Bidrico ngày càng nỗ lực phát triển và đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế quốc gia. Những sản phẩm nước giải khát Bidrico an toàn, chất lượng cao đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và không bị đứt gãy thị trường. Đây cũng là cơ hội để Bidrico thực hiện đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh hoạt động thương mại điện tử, chuyển đổi số, tiếp cận thị trường mới và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Bidrico ổn định và duy trì sản xuất
                                Bidrico ổn định và duy trì sản xuất
Bidrico ổn định và duy trì sản xuất
                                 Bidrico ổn định và duy trì sản xuất

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM GIA DIỄN ĐÀN & HỘI CHỢ XUẤT KHẨU TP. HCM – HCM CITY EXPORT 2023 TẬN HƯỞNG MÙA HÈ MÁT MẺ VỚI 4 THỨC UỐNG GIẢI NHIỆT THƠM NGON, BỔ DƯỠNG BIDRICO RA MẮT TRÀ ĐÀO A*NUTA THANH MÁT, GIẢI NHIỆT TẬN HƯỞNG SỰ NGỌT NGÀO CỦA TRÀ ĐÀO A*NUTA TRONG MÙA HÈ NÀY BIDRICO ĐƯỢC VINH DANH TẠI DIỄN ĐÀN HỢP TÁC KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN 2023 Chuyên gia, doanh nghiệp lo ngại về áp thuế tiêu thụ đặc biệt với đồ uống có đường