BIDRICO – VƯỢT GIAN NAN, ĐẬP TAN THÁCH THỨC

Sáng ngày 22/4/2023, trong không khí hân hoan, phấn khởi, gần 200 chiến binh Bidrico trên toàn quốc quy tụ về công ty để tham dự 2 ngày đào tạo với chủ đề Vượt gian nan, đập tan thách thức. Đây là hoạt động thường xuyên và liên tục giúp cán bộ nhân viên kinh doanh hoàn thành tốt công việc cũng như đóng góp vào mục tiêu phát triển chung của công ty.  

Một chiến dịch mới bắt đầu cũng chính là lúc mà toàn bộ cán bộ nhân viên công ty nói chung và khối kinh doanh nói riêng lại lên dây cót, chạy đua với thời gian. Tất cả đều hướng về một mục đích đó là phân phối các sản phẩm nước giải khát chất lượng vì sức khoẻ của khách hàng.

Tham dự chương trình, Ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng Giám Đốc công ty Tân Quang Minh – Bidrico đã có những phát biểu chỉ đạo rất sát sao và cụ thể cho nhân viên về thị trường và các kỹ năng cần thiết để bán hàng. Đặc biệt khích lệ tinh thần và ý chí quyết tâm, hi vọng trong những thời điểm khó khăn như hiện nay, tất cả các chiến binh Bidrico sẽ thành công rực rỡ, giành được thật nhiều thắng lợi.

Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Thành Ân – Giám đốc bán hàng toàn quốc, ông Đinh Văn Mến và ông Nguyễn Đức Tiết – Phó giám đốc bán hàng toàn quốc cũng triển khai đào tạo về lịch sử hình thành công ty, các chính sách bán hàng và cập nhật thông tin  về các sản phẩm như: Chanh muối ResoteYến sào nha đam BidricoTăng lực cà phê BidricoRau câu trái cây; Nước yến ngân nhĩ Bidrico, Trà bí đao A*nuta… Đặc biệt trong giai đoạn sắp tới, Bidrico sẽ cho ra mắt sản phẩm mới Trà đào A*nuta với hương vị thơm ngon. Không chỉ chú trong đến chất lượng mà còn đầu tư thiết kế bao bì, mẫu mã bắt mắt, mang màu sắc rạng rỡ và vui tươi, hãy cùng chờ đón nhé!

Bài viết liên quan

BIDRICO TẠI GREEN GROWTH SHOW 2023 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG F&B 2023 MINIGAME SĂN YOBI NGON – CÙNG CON TỚI TRƯỜNG BIDRICO THAM GIA TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NAM 2023 BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM 2023 TẠI QUẢNG NGÃI CÙNG BIDRICO MUA LÀ CÓ QUÀ