CÂU CHÚC ĐẦU XUÂN – KHUÂN QUÀ ĐÓN TẾT

Trong 4 tuần vừa qua, chúng ta đã cùng giải những ô chữ để có được 8 từ khóa. Nào hãy cùng ad điểm lại 8 từ khóa của 8 ô chữ vừa qua nhé.

        Ô chữ 1: TẾT

        Ô chữ 2: ĐOÀN VIÊN

        Ô chữ 3: PHÁT TRIỂN

        Ô chữ 4: KHÁCH HÀNG

                         Ô chữ 5: AN NHIÊN

                         Ô chữ 6: MUỘN PHIỀN

                         Ô chữ 7: TAN BIẾN

                         Ô chữ 8: BIDRICO

Và chúng ta hãy cùng bắt đầu phần 2 của minigame. Bạn hãy sử dụng 8 từ khóa trên sáng tác ra một đoạn thơ từ 4 đến 8 dòng, thể thơ Lục Bát. Gửi về dự thi qua phần comment/bình luận và click/nhấp vào link dưới để điền thông tin giúp ad, để khi bạn đạt giải, ad dễ dàng liên hệ nhé. (Lưu ý nhập chính xác họ tên theo CMND)

Thời gian tham dự: 02/02/2021 – 28/02/2021

Link tham dự: https://www.facebook.com/NuocGiaiKhatBidrico/posts/2385667148244177

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 • Giải nhất: 1 giải với trị giá 5.000.000đ tiền mặt và 1 combo sản phẩm xuân của Bidrico:  1 hộp Nước yến ngân nhĩ Bidrico hộp xuân, 1 hộp Nước yến sào Bi’s Nest hộp xuân, 1 hộp Trà bí đao hộp xuân, 1 thùng nước ép A*nuta, 1 lốc chanh muối Restore. Trao tặng cho người chơi có số điểm cao nhất (BTC chấm + điểm biểu cảm cộng đồng mạng chấm) và thực hiện đúng đủ thể lệ, quy định của chương trình.
 • Giải nhì: 2 giải với trị giá mỗi giải 3.000.000đ tiền mặt và 1 combo sản phẩm xuân của Bidrico: 1 hộp Nước yến ngân nhĩ Bidrico hộp xuân, 1 hộp Nước yến sào Bi’s Nest hộp xuân, 1 hộp Trà bí đao hộp xuân. Trao tặng cho người chơi có số điểm cao thứ nhì (BTC chấm + điểm biểu cảm cộng đồng mạng chấm) và thực hiện đúng đủ thể lệ, quy định của chương trình.
 • Giải ba: 3 giải với trị giá mỗi giải 1.000.000đ tiền mặt và 1 combo các sản phẩm xuân của Bidrico: 1 hộp Nước yến ngân nhĩ Bidrico hộp xuân, 1 hộp Nước yến sào Bi’s Nest hộp xuân, 1 hộp Trà bí đao hộp xuân. Trao tặng cho người chơi có số điểm cao thứ ba (BTC chấm + điểm biểu cảm cộng đồng mạng chấm) và thực hiện đúng đủ thể lệ, quy định của chương trình.

CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM:

Trao tặng cho những người chơi, gửi bài sáng tác đoạn thơ chúc Tết hội tụ đủ những yếu tố sau:

+ Câu chúc hay và ý nghĩa có đủ 8 từ khóa trong phần 1 của chương trình.

+ Được BTC chấm điểm cao thứ nhất – 3 điểm, cao thứ nhì – 2 điểm, cao thứ ba – 1 điểm (tương ứng 3 bài được BTC chọn, các bài còn lại không có điểm)

+ Được cộng đồng mạng chấm điểm biểu cảm – lượt thích , tim, phẫn nộ,  thương,  haha, buồn,  wow – Điểm biểu cảm từ cộng đồng mạng có 5 khung từ thấp đến cao chấm như sau

1 – 100

biểu cảm

101 – 300

biểu cảm

301 – 500

biểu cảm

501 – 700

biểu cảm

Trên 701

biểu cảm

1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm

+ Tham gia minigame hợp lệ: Thực hiện đầy đủ các bước, đúng thể lệ và quy định của Ban Tổ Chức.

THỂ LỆ:

Hãy thực hiện những bước dưới đây và bắt đầu chạm tay đến những giải thưởng có giá trị hiện kim lên đến 5 triệu đồng tiền mặt

 • Bước 1: Like/thích và Follow/theo dõi Fanpage Nước giải khát Bidrico
 • Bước 2: Share/chia sẻ bài đăng minigame lên trang cá nhân ở chế độ công khai.
 • Bước 3: Gửi câu chúc vào phần bình luận bài đăng minigame và Tag tên 5 bạn bè chí cốt. Bạn có thể chia sẻ nhiều hơn càng tốt, để bạn bè có cơ hội tham gia và chấm nhiều điểm biểu cảm cho bạn. AHIHI
 • Bước 4: Nhấn vào link/liên kết https://docs.google.com/forms/ để cập nhật thông tin: Gồm họ tên, điện thoại, địa chỉ và nội dung câu chúc.

QUY ĐỊNH:

 • Chỉ điền thông tin 1 lần duy nhất cho tất cả lần chơi tại link điền thông tin.
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi hay sang nhượng (dưới mọi hình thức).
 • Quá thời hạn 15 ngày sau khi công bố giải thưởng nếu người trúng thưởng không liên hệ về Bidrico để xác nhận thông tin cá nhân và nhận thưởng, giải thưởng xem như được hủy bỏ.
 • Phí chuyển giải thưởng sẽ do công ty chi trả (nếu có)
 • Mọi quyết định của BTC cuộc thi có giá trị cao nhất. Đề nghị người tham dự tôn trọng cuộc thi và tôn trọng cộng đồng Facebook.
 • Mọi câu trả lời bình luận sau khi BTC đã công bố kết quả sẽ không được công nhận.
 • Mỗi người chơi Chỉ nhận duy nhất 1 giải thưởng có giá trị cao nhất (nếu bạn may mắn đạt được cùng lúc nhiều giải thưởng ở cả 2 phần).

 

Bài viết liên quan

Bidrico tung sản phẩm mới, khẳng định quyết tâm lấy lại những gì đã mất BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2021 BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID