NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE ĐẠT DANH HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HCM 2021

Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM đã tổ chức Lễ tôn vinh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021 và Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2021 với chủ đề: “Sáng tạo – Đổi mới – Nâng tầm thương hiệu”.

Buổi lễ tôn vinh sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM năm 2021
Buổi lễ tôn vinh sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM năm 2021

Trải qua thời kỳ dịch bệnh khó khăn, tuy nhiên các sản phẩm, dịch vụ trong nước đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng, đảm bảo nguồn cung, từng bước tạo nội lực cho thị trường nội địa và sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Là một trong 96 doanh nghiệp được vinh danh, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico với sản phẩm nước chanh muối Restore được công nhận là “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM năm 2021”.

Bidrico vinh dự nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM năm 2021
Bidrico vinh dự nhận danh hiệu sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM năm 2021

Để đạt được danh hiệu “Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2021”, các doanh nghiệp cần phải đảm bảo cho sản phẩm, dịch vụ của mình đáp ứng được các tiêu chí khắt khe như: Hiệu quả kinh tế, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh không gây ô nhiễm môi trường hoặc trong giới hạn cho phép; doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế và lao động; doanh nghiệp thực hiện tốt chính sách pháp luật. Ngoài ra, trong bối cảnh vừa phải đảm bảo phòng chống dịch an toàn vừa phải tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Hội đồng xét chọn năm nay còn ưu tiên các sản phẩm có tính sáng tạo, đổi mới, giúp doanh nghiệp vượt khó trước tác động của đại dịch COVID-19.

Theo đó, nước chanh muối Restore đã đáp ứng các tiêu chí khắt khe và vinh dự đạt được danh hiệu “Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM năm 2021”. Nước chanh muối Restore là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Không chỉ bởi sự tiện lợi khi đóng chai 360ml và 495ml, thiết kế tinh tế, bắt mắt mà còn đảm bảo an toàn và sảng khoái. Đặc biệt đây cũng là sản phẩm chủ lực của Tp. HCM giai đoạn 2018-2020.

Ông Nguyễn Đặng Hiến - Tổng Giám Đốc công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh
Ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng Giám Đốc công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh

Chứa 11% thành phần nước cốt chanh muối được ủ theo phương pháp truyền thống từ trái chanh giấy tươi miền quê Việt Nam. Trái chanh tươi được lựa chọn kỹ, rửa sạch rồi đem ngâm với nước muối. Tiếp đó, chanh ngâm muối được mang đi phơi nắng với thời gian từ 2-6 tháng, cuối cùng ép để thu lấy cốt chanh muối. Kết hợp sản xuất trên dây truyền hiện đại và công nghệ  khép kín, sản phẩm vẫn giữ được hương vị thơm ngon, dễ sử dụng khi có vị gas nhẹ.

Nước chanh muối Restore - Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM năm 2021
Nước chanh muối Restore – Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM năm 2021

Trong những đợt bùng phát dịch vừa qua, nước chanh muối Restore đã đồng hành cùng đội ngũ tuyến đầu để tăng sức đề kháng và bổ sung năng lượng trong những ngày chống dịch đuối sức. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp muối và khoáng, cấp nước và Vitamin C, có tác dụng hiệu quả trong việc sát khuẩn cổ họng, nhanh chóng giảm ngay cơn khát và phá tan mệt mỏi (khi mệt đuối sức, uống vào cảm nhận ngay). Vì vậy đây thực sự là sản phẩm cần thiết và không thể thiếu trong việc chăm sóc sức khỏe.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, Bidrico đã trở thành thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam. Bidrico trong những năm qua là minh chứng thuyết phục nhất cho những danh hiệu mà Bidrico nhận được cũng như uy tín, vị thế mà công ty dày công tạo dựng đối với khách hàng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ tôn vinh sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021 và Triển lãm Tôn vinh hàng Việt năm 2021

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022