CHANH MUỐI VỚI VẬN ĐỘNG THỂ THAO

     Trong cuộc sống hàng ngày việc bổ sung nước là rất quan trọng và càng quan trọng hơn khi bạn vận động thể dục thể thao, việc uống nước đúng và đủ để tốt cho cơ thể góp phần vào thành tích thi đấu tốt hơn tránh được nguy cơ mất nước. trong lúc vận động.
     Ngoài việc uống nước lọc hoặc nước suối bình thường, chúng ta có thể bổ sung thêm nước chanh muối. Nước chanh muối là loại thức uống giúp bù lại chất điện giải cho cơ thể, giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại năng lượng đã tiêu tốn. Nhiều huấn luyện viên thể thao thường gợi ý cho các học viên của mình uống nước chanh muối vì loại nước này dễ uống mà vẫn có tác dụng giữ sức bền. Và 1 sản phẩm luôn được các vận động viên tin dùng đó là nước chanh muối Restore của Bidrico.
     Trong nước chanh muối của Bidrico có thành phần dinh dưỡng của trái chanh gồm khoáng chất kali (potasium), pectin (chất xơ), cacbohydrate, các hợp chất thực vật dễ nhận biết là acid citric (tạo vị chua) D-limonene (mùi thơm của tinh dầu chanh) và các chất khác, nên rất phù hợp với những vận động viên, người hoạt động thể thao và những nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc đều có thể sử dụng nước uống này để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động hàng ngày.
     Trong đợt đại dịch vừa qua với sự vất vả của các y bác sĩ tuyến đầu. Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico thấu hiểu và chia sẻ, hàng ngàn chai nước chanh muối Restore đã được gửi tặng đến đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến trong suốt bốn đợt dịch bệnh với mong muốn các chiến binh ấy thật khỏe mạnh và giữ vững tinh thần để hoàn thành tốt nhiệm vụ thiêng liêng này. Qua việc hỗ trợ cho các bệnh viện, Bidrico đã nhận được những phản hồi tích cực của các y bác sĩ về tác dụng của nước chanh muối Restore như: Có tác dụng hiệu quả trong việc sát khuẩn cổ họng, nhanh chóng giảm ngay cơn khát và phá tan mệt mỏi. Bạn hãy thử ngay và cảm nhận thật về nước chanh Restore và gửi cảm nhận về cho Bidrico ngay nhé.

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022