CHÀO MỪNG SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TÂN QUANG MINH – BIDRICO

Sáng ngày 24/08/2022, công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Quang Minh – Bidrico rất hân hạnh được tiếp đón Đoàn Sở Công Thương và cơ quan báo chí đến thăm và làm việc.
Trong không khí vui vẻ giữa hai bên, công ty Tân Quang Minh đã giới thiệu tình hình sản xuất trong thời gian qua sau khi công ty đã nhận được giải thưởng Thương Hiệu Vàng thành phố năm 2021. Tổng Giám Đốc Nguyễn Đặng Hiến coi đó là niềm vui niềm hãnh diện khi công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Quang Minh – Bidrico là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên đạt được giải thưởng Thương Hiệu Vàng thành phố, đó là bước đệm để công ty hướng đến những mục tiêu lớn trong năm 2022 và lấy lại những gì đã mất trong những năm khó khăn trong đại dịch.
Bidrico chân thành cảm ơn Sở Công Thương đã dành thời gian đến thăm quan và làm việc với công ty.

Bài viết liên quan

CÁCH LÀM GIỎ QUÀ TẾT ĐẸP, SANG TRỌNG NGAY TẠI NHÀ TRONG 5 PHÚT CÙNG BIDRICO MUA SẮM, NHẬN QUÀ HẤP DẪN THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO VÀ SLOGAN CÔNG TY BIDRICO KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH TUNG HÀNG PHỤC VỤ XUÂN QUÝ MÃO 2023 BIDRICO ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG XUÂN QUÝ MÃO 2023 BIDRICO – VINH DANH TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH NGÀNH NÔNG NGHIỆP, THỰC PHẨM NĂM 2022