CHÀO MỪNG SỞ CÔNG THƯƠNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TÂN QUANG MINH – BIDRICO

Sáng ngày 24/08/2022, công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Quang Minh – Bidrico rất hân hạnh được tiếp đón Đoàn Sở Công Thương và cơ quan báo chí đến thăm và làm việc.
Trong không khí vui vẻ giữa hai bên, công ty Tân Quang Minh đã giới thiệu tình hình sản xuất trong thời gian qua sau khi công ty đã nhận được giải thưởng Thương Hiệu Vàng thành phố năm 2021. Tổng Giám Đốc Nguyễn Đặng Hiến coi đó là niềm vui niềm hãnh diện khi công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Tân Quang Minh – Bidrico là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên đạt được giải thưởng Thương Hiệu Vàng thành phố, đó là bước đệm để công ty hướng đến những mục tiêu lớn trong năm 2022 và lấy lại những gì đã mất trong những năm khó khăn trong đại dịch.
Bidrico chân thành cảm ơn Sở Công Thương đã dành thời gian đến thăm quan và làm việc với công ty.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TÂN QUANG MINH ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH NGÀNH NÔNG NGHIỆP, THỰC PHẨM 2022 30 năm thương hiệu nước giải khát Bidrico BIDRICO ĐÁNH DẤU CỘT MỐC 30 TUỔI 3O NĂM THÀNH LẬP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU – TỎA SÁNG- TRI ÂN CBCNV ĐÃ GẮN BÓ ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY THƯƠNG HIỆU NƯỚC GIẢI KHÁT BIDRICO – 30 NĂM TOẢ SÁNG NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG