CÔNG ĐOÀN HEPZA THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG GIỎI TẠI BIDRICO

Ngày 25/03/2022, Công đoàn Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh (Hepza) đã đến thăm và tặng quà cho các công nhân lao động giỏi, phụ nữ đang mang thai và nuôi con nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty nước giải khát Bidrico.

Món quà tuy đơn sơ, giản dị nhưng thấm đượm sự quan tâm, chăm lo của Công Đoàn Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh dành cho người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc nói riêng và người lao động đang làm việc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất trong thành phố nói chung. Đây là việc làm rất thiết thực và có ý nghĩa, góp phần đem đến niềm vui cho người lao động. Để họ tiếp tục cống hiến cho công ty nơi họ đang làm việc.

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022