Công ty Bidrico 5 năm liền đạt giải "Thương hiệu mạnh"

THỜI BÁO KINH TẾ VIỆT NAM ĐẾN THAM QUAN VÀ PHỎNG VẤN TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BIDRICO – CÔNG TY ĐÃ 05 NĂM LIỀN ĐẠT GIẢI THƯỞNG “THƯƠNG HIỆU MẠNH”
Vào lúc 9h00 ngày 23/02/2011, Đại diện Thời Báo Kinh tế Việt Nam (TBKTVN) đến tham quan và trò chuyện cùng Tổng Giám đốc công ty Tân Quang Minh – Bidrico; trong đoàn tham quan có Bà Hoàng Thủy Chung – Phó Tổng Biên tập TBKTVN kiêm trưởng Ban Tổ chức chương trình “Thương hiệu mạnh”, bà Nguyễn Thúy Hòa – Trưởng Ban PV Báo Điện tử kiêm Thư ký Ban Tổ chức; ông Hoàng Anh Minh và Bà Huyền Châu là phóng viên, ông Phạm Ngọc Minh – Trưởng văn phòng đại điện miền Nam. Tổng Giám đốc công ty ông Nguyễn Đặng Hiến có buổi trò chuyện với đoàn và trả lời phỏng vấn của phóng viên về việc báo cáo tình hình sản xuất năm 2010 và định hướng phát triển trong năm 2011. Tổng Giám đốc cho biết, năm 2010 cũng là năm có doanh thu cao nhất từ trước đến nay tăng 12%.
“Chúng tôi đã tận dụng suy thoái kinh tế trong các năm 2008 và 2009 để trang bị máy móc thiết bị và công nghệ với giá rẻ, đến nay thì nhiều dây chuyền sản xuất đã hoàn thiện theo hướng tự động hóa và nâng cao công suất”. Sau buổi trò chuyện, đoàn cùng Tổng Giám đốc tham quan trực tiếp dây chuyền sản xuất và xưởng nhựa đang được vận hành để cho ra đời nhiều sản phẩm mới.
 
  
 
 
 

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022