CÔNG TY TÂN QUANG MINH RA MẮT NƯỚC TĂNG LỰC CÀ PHÊ BIDRICO

Mới đây, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh cho ra mắt sản phẩm Nước tăng lực cà phê mang thương hiệu Bidrico với sự kết hợp giữa cà phê nguyên chất và nước tăng lực bổ sung năng lượng.

Nước đi mới của thương hiệu lâu đời

Không chỉ tạo ấn tượng bởi hương thơm đậm đà của cà phê thật, nước tăng lực cà phê còn bổ sung năng lượng, tỉnh táo tức thì, giúp sảng khoái và tập trung công việc. Bên cạnh đó, tăng lực cà phê Bidrico có chứa Inositol, Taurine, Vitamin B3, B6, giúp điều hòa lượng cholesterol, tăng cường tuần hoàn máu và bổ sung năng lượng cho cơ thể trong suốt cả ngày dài. Với thiết kế dạng chai 330ml nhỏ gọn và tiện dụng phù hợp cho nhiều đối tượng như văn phòng, tài xế, công nhân, sinh viên…

Cũng giống như các sản phẩm nước giải khát của Bidrico, nước tăng lực cà phê được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia số 6-2:2010/BYT; Các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng theo quy trình ISO 9001:2015, HACCP và các quy định của Ban quản lý ATTP – Sở Y Tế Tp.HCM.

Thị trường nước giải khát Bidrico

Có mặt trên thị trường 30 năm, Bidrico ghi dấu ấn với các sản phẩm như nước chanh muối Restore, yến sào nha đam Bidrico, nước uống Bidrico, tăng lực ly Restore, nước ép trái cây các hương vị…. Sau những sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường, nước tăng lực cà phê Bidrico sẽ được phân phối trên các hệ thống bán lẻ toàn quốc và đẩy mạnh trong thời gian tới.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng, Bidrico đang tiếp tục cải tiến và cho ra đời nhiều sản phẩm mới phù hợp với tiêu chí giải khát – an toàn – chất lượng.

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022 BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK BIDRICO THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022