CÔNG TY TNHH SX&TM TÂN QUANG MINH – BIDRICO VINH DỰ TIẾP ĐÓN HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM (HUBA)

Ngày 10/3 vừa qua, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh đã vinh dự tiếp đón các lãnh đạo của Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM (Huba).

Đại diện Huba, ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ Tịch/Tổng Thư Ký Huba, ông Nguyễn Xuân Hàn – Phó chủ tịch Huba cùng các lãnh đạo đã có những chia sẻ và cảm nhận tích cực về quy mô, cách thức hoạt động và vận hành khi đến thăm Bidrico. Đáp lại những ý kiến ấy, ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng Giám Đốc công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã chia sẻ về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp khi phải chịu tác động từ dịch Covid, những cơ hội và thách thức trong năm 2020 và bước tiến phát triển trong năm 2021.

Bidrico đã tập trung triển khai đồng bộ nhiều giải pháp như chú trọng hợp lý hóa tất cả phòng ban, tiết kiệm chi phí hành chính, chi phí sản xuất gắn với hoàn thiện hệ thống máy móc, nâng cao năng suất, giảm giá thành để ổn định đầu ra cho sản phẩm.

Ngoài ra, Bidrico cũng triển khai giải pháp thống kê, nắm lại thị phần, thông tin thị trường từ các kênh phân phối, du lịch, nhà hàng, khách sạn… để từ đó có kế hoạch tung hàng ra đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường ở từng giai đoạn. Công ty cũng chủ động tìm nguồn nguyên liệu trong nước thay thế; đa dạng hóa sản phẩm, tập trung vào dòng sản phẩm dinh dưỡng, gần gũi với thiên nhiên như các sản phẩm nước uống trái cây, nước chanh muối… Những nỗ lực này đã giúp giá thành sản phẩm, sản lượng tiêu thụ của Bidrico vẫn giữ mức ổn định trong thời điểm dịch bệnh khó khăn nhất.

Cuối buổi, ông Nguyễn Phước Hưng cũng mong muốn thắt chặt mối quan hệ với doanh nghiệp, tích cực hỗ trợ và cùng nhau đồng hành để ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Bài viết liên quan

Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Chăm” làm từ thiện Đề xuất nhiều giải pháp phát triển kinh tế TP HCM BIDRICO – KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO Cử tri đặt nhiều kỳ vọng vào ứng viên doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến CHƯƠNG TRÌNH HÀNH ĐỘNG ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND THÀNH PHỐ NGUYỄN ĐẶNG HIẾN TÓM TẮT TIỂU SỬ ÔNG NGUYỄN ĐẶNG HIẾN – ỨNG CỬ VIÊN ĐẠI BIỂU HĐND TP.HCM NHIỆM KỲ 2021-2026