CÔNG TY TNHH SX&TM TÂN QUANG MINH DỰ HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ TỈNH HẬU GIANG 2022

Sáng ngày 16/7 đã diễn ra Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang năm 2022 với chủ đề “Doanh nghiệp đến, Hậu Giang vui”.

Hội nghị có sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính, các Ủy viên Trung ương Đảng: Lê Tiến Châu, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn; Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên; Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Nghiêm Xuân Thành…. Cùng dự có lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương; đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế; đại diện các hiệp hội, doanh nhân, nhà đầu tư trong và ngoài nước, trong đó có ông Nguyễn Đặng Hiến cùng phu nhân đại diện công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh.

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá cao sự có mặt của các đại diện các tổ chức quốc tế, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư; tin tưởng những dự án được trao quyết định đầu tư, những cuộc gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội đầu tư hôm nay sẽ khởi nguồn cho dòng chảy đầu tư mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển nhanh và bền vững của Hậu Giang trong thời gian tới. Bên cạnh đó Thủ tướng cũng nêu ra các lý do nên đầu tư vào Việt Nam nói chung cũng như tỉnh Hậu Giang nói riêng.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu, nhất là đại diện các tổ chức quốc tế, hiệp hội doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước phát biểu tham luận, làm rõ tiềm năng thế mạnh, thể hiện sự ủng hộ đối với sự phát triển của tỉnh Hậu Giang, đề xuất các cơ chế, chính sách và bày tỏ mong muốn đầu tư vào tỉnh Hậu Giang.Theo Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang Nghiêm Xuân Thành, một trong những đột phá chiến lược trong giai đoạn tới của tỉnh là cải cách mạnh mẽ hành chính, tạo lập môi trường kinh doanh thuận lợi nhất cho doanh nghiệp.

Hội nghị còn là diễn đàn để các nhà quản lý, nhà khoa học, nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi về cơ chế chính sách, môi trường đầu tư, đề xuất các giải pháp thu hút đầu tư phù hợp đối với tỉnh, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của địa Phương.

Hội nghị thành công với lễ trao giấy chứng nhận đầu tư cho 12 dự án đầu tư vào tỉnh Hậu Giang, với tổng số vốn 19 ngàn tỷ đồng; chứng kiến lễ ký kết ghi nhớ, hợp tác đầu tư và chủ trường đầu tư cho 10 nhà đầu tư, với tổng số vốn hơn 204 ngàn tỷ đồng, trong đó có nhiều doanh nghiệp hàng đầu như Sun Group, Him Lam, MASA, Alphanam, FPT…; lễ ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp, tổ chức với tỉnh Hậu Giang; Và doanh nghiệp Nhà nước trao 28 tỷ đồng tài trợ xây dựng các trường học và tặng quà cho người có công tỉnh Hậu Giang.

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM DỰ LỄ HỘI ẨM THỰC THẮM TÌNH HỮU NGHỊ ASEAN 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC HỘI CHỢ KÍCH CẦU TẠI VĨNH LONG VÀ TP.HCM BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ HỘI KATÊ 2022 BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM HCMC FOODEX 2022 BIDRICO HÒA MÌNH CÙNG VỚI LỄ HỘI ĐÊM TRẮNG BAN MÊ – TẠI ĐẮK LẮK BIDRICO THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022