Cùng Bidrico tưng bừng chợ giáng sinh 2011

Từ ngày 20/12-25/12/2011 tại  Trung tâm Hội nghị & Tổ chức sự kiện Đồng Nai – Số 01, Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân phong, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

Đã diễn ra không khí sôi động của hội chợ giáng sinh do Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng cao tổ chức. Đây cũng là một trong những sự kiện văn hóa lớn nhất trong năm nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và vui chơi của người tiêu dùng trong dịp lễ Noel 2011.

Tại Hội chợ, công ty Bidrico (Tân Quang Minh) tham gia trưng bày, giới thiệu tất cả những dòng sản phẩm nước giải khát chất lượng cao do chính công ty sản xuất như nước yến ngân nhĩ,  trà xanh A*nuta, nước tăng lực Bidrico, nước tăng lực có gaz hương vị xí muội, dâu, chanh & Kiwi, trà bí đao A*nuta, nước ngọt có gaz Bidrico, sữa chua uống YoBi…để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách tham quan trong mùa giáng sinh này.

Nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham quan và mua sắm tại gian hàng Bidrico như:
– Tất cả khách tham quan được dùng thử sản phẩm miễn phí ngay tại gian hàng.
– Được mua tất cả các sản phẩm nước giải khát của Bidrico với giá ưu đãi (giảm từ 10% – 15%).
– Khi mua sản phẩm Bidrico với hóa đơn 50.000đ trở lên khách hàng được tặng 1 phiếu rút thăm trúng thưởng 100% ngay tại gian hàng với các phần thưởng hấp dẫn và có giá trị như: Nón bảo hiểm cao cấp Bidrico, Xô đá 6L tiện dụng Bidrico, Ly thủy tinh cao cấp, Áo thun, nước giải khát Bidrico các loại…

Kết thúc Hội chợ, kết quả thống kê có hàng ngàn lượt khách ghé thăm, mua sắm tại gian hàng Bidrico. Tiếp nối thành công ở hội chợ này, để tục đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, công ty Bidrico (Tân Quang Minh) sẽ tiếp tục tham gia “Hội Chợ Mua Sắm Tết 2012” do Hội Doanh Nghiệp Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao tổ chức tại nhà thi đấu Phú Thọ từ ngày 08-13/01/2012.

Bài viết liên quan

BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO? Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Đã làm thì phải làm tròn trách nhiệm với cử tri BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV