Đội bóng Bidrico vô địch giải “Bóng đá thanh niên công nhân lần 1-2011”

Tối ngày 22/03/2011, Đội Bóng Bidrico – đại diện cho Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh (Bidrico) đã vinh dự đón nhận chiếc “Cúp – SYC” – Phần thưởng cao quý nhất dành cho đội vô địch trong mùa “Giải Bóng Đá Thanh Niên Công Nhân lần I – năm 2011”, do Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung Tâm Thanh Thiếu Niên Miền Nam tổ chức.

Công ty Tân Quang Minh xem đây là một sân chơi vui khỏe, lành mạnh cho thanh niên công nhân, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất, tinh thần đoàn kết, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của Thanh Niên công nhân.

Giúp tạo môi trường cho thanh niên CB-CNV nhân rèn luyện nâng cao thể lực góp phần nâng cao hiệu quả công tác, hiệu quả sản xuất kinh doanh của cơ quan, đơn vị, đồng thời, qua đó tạo điều kiện cho thanh niên CB-CNV rèn luyện các kỹ năng và phát huy năng khiếu của cá nhân góp phần thiết thực vào sự phát triển của phong trào thể dục thể thao của Thành Phố. Dưới đây là hình ảnh tại giải bóng đá thanh niên công nhân lần 1-2011.

 

bóng đá thanh niên công nhân

bóng đá thanh niên công nhân

bóng đá thanh niên công nhân bidrico

bóng đá thanh niên công nhân

bóng đá thanh niên công nhân

 

Bài viết liên quan

BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO? Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Đã làm thì phải làm tròn trách nhiệm với cử tri BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV