Bidrico tổng kết năm 2010

Ngày 27/01/2010, công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh – Bidrico đã tổ chức lễ Tổng kết và họp mặt năm 2010. Đây là buổi lễ nhằm tôn vinh và tặng thưởng những cá nhân đã đóng góp nhiều công lao cho sự phát triển của Bidrico, tri ân những CB – CNV đã có thời gian cống hiến, gắn bó với Bidrico trên 10 năm.
Năm 2010, mặc dù giá nguyên vật liệu tăng cao nhưng doanh số của Bidrico vẫn tăng trưởng 28,2%. Thị trường trong nước được củng cố và mở rộng. Đặc biệt là thị trường Miền Bắc và xuất khẩu tăng trưởng rõ rệt với 8 quốc gia đã nhập khẩu các sản phẩm của Bidrico.
Có được thành công này là do Bidrico đã tận dụng thời cơ trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế thế giới, đầu tư nâng cao chất lượng sản phẩm với các thiệt bị, máy móc hiện đại. Công suất máy sản xuất nước tinh khiết tăng 50%, công suất sản xuất nước ngọt có gaz đóng lon 330ml tăng 1,65%, chai PET có gaz 1,25L tăng 33%. Ngoài ra, công ty vừa mới xây dựng thêm một phân xưởng sản xuất bao bì nhựa gồm: màng co PE, chai PET cho các loại sản phẩm 1.5L, 1.25L, 500ml, 360ml.
Bên cạnh đó, Bidrico còn áp dụng các biện pháp hợp lý hóa trong tổ chức sản xuất, loại bỏ các công đoạn thừa. Kho bãi và vận chuyển được tổ chức khoa học hơn, tăng khả năng chứa hàng và vật liệu. Bidrico luôn xem việc quản lý và phát triển nguồn nhân lực là mũi nhọn của sự phát triển. Vì vậy, Bidrico không ngừng tạo điều kiện để nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực quản lý thông qua đào tạo tại chỗ, gửi đi đào tạo các lớp ngắn ngày, đồng thời quan tâm đến lương, thưởng cho những nhân viên có các sáng kiến cải tiến kỹ thuật và phương pháp quản lý.
Với con số 237/550 CB – CNV được khen thưởng theo quy chế khen thưởng của công ty đã nói lên được sự đóng góp to lớn của CB – CNV vào sự phát triển của Bidrico trong năm qua.
Cũng trong buổi lễ này, Bidrico còn tổ chức cuộc thi hát “Bài ca Bidrico” với những giải thưởng có giá trị và cũng bắt đầu từ năm 2011, Bidrico chính thức thành lập quỹ học bổng mang tên “Bidrico” để khích lệ, giúp đỡ và tiếp sức cho CB – CNV trong việc nuôi dạy, giáo dục con em mình với mức cao nhất lên đến 5.000.000 VNĐ.
PV: Quang Đại
 

Related posts

NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG (Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP