NƯỚC UỐNG BIDRICO BÌNH 19L VỎ TRONG SUỐT/XANH DƯƠNG NHẠT SẮP ĐƯỢC RA MẮT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nước uống Bidrico vinh dự là sản phẩm phục vụ hội nghị cấp cao APEC năm 2017. Được sản xuất bởi công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh, sản phẩm luôn tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng theo quy trình ISO 9001:2015, HCAAP, tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010BYT và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

#1. Quy trình sản xuất nước uống Bidrico bình 19l:

Quy trình xử lý nước:

– Bước 1: Nước giếng được bổ sung NaOH (xút) để điều chỉnh pH phù hợp (6.5 ÷ 8.0).
– Bước 2: Nước được sục Ozone để loại bỏ Mangan
– Bước 3: Nước tiếp tục được bơm hệ thống lọc thô, lọc cát, sỏi và qua lọc túi 5µm.
– Bước 4: Nước được bơm và giàn phun mưa, qua hệ thống lọc cát, sỏi (loại bỏ Sắt và Mangan) và được đưa vào bể chứa.
– Bước 5: Nước trong bể chứa được bơm qua hệ thống lọc than hoạt tính (khử mùi nước), lọc túi 5µm, lọc tinh 1µm, qua các cột trao đổi ion để loại bỏ các loại kháng nặng như sắt, đồng, chì, kẽm… lọc tinh 1µm, được sục Ozone và đưa qua đèn UV để tiệt trùng sau đó đưa vào bồn chứa nước phục vụ cho sản xuất.
– Bước 6: Trước khi đưa vào sản xuất nước đóng bình, nước từ bồn chứa tiếp tục được bơm qua hệ thống lọc tinh 1µm, hệ thống lọc tinh 0.2µm và đưa vào bồn để tiệt trùng bằng Ozone, hệ thống đèn UV rồi sau đó mới đưa vào sản xuất.

Quy trình xử lý vỏ bình 19l

Sau quá trình kiểm tra, phân loại và làm sạch ngoài vỏ, bình được đưa qua hệ thống súc rửa bên trong bình hoàn toàn tự động và khép kín, gồm 4 bước:
– Bước 1: Súc rửa bằng nước xử lý
– Bước 2: Súc rửa bằng NaOH
– Bước 3: Súc rửa bằng chất diệt khuẩn P3
– Bước 4: Rửa sạch lại bằng nước xử lý
– Nước được chiết rót vào bình 19l và đóng nắp, vỏ màng co, dán nhãn, in date. Nắp bình được khử trùng, làm sạch trước khi sử dụng. Các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp, in date đều hoàn toàn tự động.
Xem quy trình sản xuất tại: https://www.youtube.com/watch?v=29M6vCn7yK4

#2. Các loại nước uống Bidrico bình 19l đang có mặt trên thị trường

Hiện nay, nước uống Bidrico bình 19l vòi và bình 19l up đang được phân phối trên thị trường, phù hợp với nhiều đối tượng như gia đình, văn phòng, bệnh viện, trường học… Khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm qua các yếu tố sau:

– Bình nước Bidrico 19l vỏ màu xanh dương đậm
Vỏ bình được làm từ hạt nhựa Tairilin nhập khẩu từ Đài Loan và bình được kiểm nghiệm bởi Trung tâm kiểm nghiệm thực phẩm, giám định sản phẩm và quan trắc môi trường Eurofins Sắc Kỳ Hải Đăng. Đặc biệt bình màu xanh dương đậm giúp chống tia cực tím (UV), chống lão hoá và giữ được các khoáng chất trong nước tốt khi để ngoài trời nắng.

Giấy chứng nhận kiểm tra nhựa bình 19l Bidrico
                  Giấy chứng nhận kiểm tra nhựa bình 19l Bidrico
Kết quả thử nghiệm của bình nước uống Bidrico 19l
              Kết quả thử nghiệm của bình nước uống Bidrico 19l
Kết quả thử nghiệm của bình nước uống Bidrico 19l
               Kết quả thử nghiệm của bình nước uống Bidrico 19l

– Bình nước có màng co niêm phong
+ Màng co thân bình màu xanh dương có in logo Bidrico và các giải thưởng trong nước và quốc tế mà nước uống Bidrico đạt được như: Doanh nghiệp xanh; Hàng Việt Nam chất lượng cao; Giải thưởng ngôi sao vàng quốc tế năm 2011 (Star Quality Award); Vương miện chất lượng kim cương quốc tế tại London năm 2013 (London Quality Crow Award); Kỷ nguyên chất lượng bạch kim quốc tế thế kỷ 2012” tại Geneva (Century International Quality Era Award), Hội nghị thượng đỉnh Chất lượng Quốc tế Hạng mục kim cương năm 2014 tại New York (Quality Sumit New York Award); Chứng nhận Hallal; Nhà tài trợ chính và nước uống chính thức của hội nghị cấp cao APEC 2017.

+ Màng co nắp màu trắng hoặc vàng có in logo Bidrico và màng co vòi (đối với bình 19l vòi) để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn và đổ nước ra ngoài.

Giấy chứng nhận kiểm tra nhựa bình 19l Bidrico

– Nhãn tráng bạc trên thân bình có đầy đủ thông tin cần thiết và chất lượng sản phẩm

#3. Nước uống Bidrico bình 19l vỏ trong suốt/xanh dương nhạt sắp ra mắt trên thị trường

Trải qua ba thập kỉ xây dựng và phát triển, công ty luôn chú trọng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, để đáp ứng xu thế của khách hàng hiện nay, bên cạnh nước uống Bidrico bình 19l vỏ xanh dương đậm, sắp tới công ty Tân Quang Minh sẽ ra mắt Nước uống Bidrico bình 19l vỏ trong suốt hoặc xanh dương nhạt – diện mạo mới đẹp mắt, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.
Bên cạnh đó, khách hàng của Bidrico hoàn toàn có thể yên tâm vì bình 19l vỏ xanh dương đậm, xanh dương nhạt/trong suốt đều được lưu hành song song (sử dụng, đổi trả bình thường) trên thị trường và có giá trị tương tự nhau.

Related posts

(Tiếng Việt) BIDRICO TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN MŨI 4 PHÒNG NGỪA COVID CHO CBCNV NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: “Nếu tham gia HĐND Tp.HCM, tôi sẽ dành tất cả năng lực, trí tuệ và nhiệt huyết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao” BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV CBCNV BIDRICO THAM GIA ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN HACCP BIDRICO TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH ROAD SHOW & COMMANDO