HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA SINH VIÊN HUTECH TẠI BIDRICO

Ngày 31/03/2023, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh (BIDRICO) hân hoan chào đón thầy cô cùng 50 sinh viên ngành Kế toán & Câu lạc bộ Ươm Mầm Khởi Nghiệp khoa Tài chính & Thương mại của trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) về tham quan nhà máy. Đây là hoạt động thiết thực giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu và trải nghiệm, cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai.

Tại buổi tham quan, các thầy cô giáo và sinh viên đã có cơ hội lắng nghe chia sẻ của ban lãnh đạo doanh nghiệp về chương trình đào tạo ngành Tài chính – Kế Toán và đào tạo nhân viên phát triển thị trường; các kỹ năng; vị trí công việc và mô hình tổ chức phòng ban tại công ty; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được quan sát thực tế khu vực làm việc, hoạt động sản xuất, tìm hiểu về cách thức vận hành, quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm đồ uống không cồn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Không những thế, các bạn học sinh trường HUTECH còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ BIDRICO.

Từ việc đặt ra những câu hỏi, trao đổi những vấn đề liên quan đến sự nghiệp, đào tạo và môi trường làm việc phần nào cũng thể hiện bản lĩnh của những bạn sinh viên trẻ có suy nghĩ và định hướng về tương lai. Còn nhiều những dự án, những chương trình mà BIDRICO muốn đồng hành cùng HUTECH, hy vọng trong thời gian sắp tới, BIDRICO sẽ chào đón thật nhiều những nhân tài là sinh viên đến từ HUTECH.

Bài viết liên quan

BIDRICO TẠI GREEN GROWTH SHOW 2023 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI KẾT NỐI GIAO THƯƠNG F&B 2023 MINIGAME SĂN YOBI NGON – CÙNG CON TỚI TRƯỜNG BIDRICO THAM GIA TRIỂN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT NAM 2023 BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM 2023 TẠI QUẢNG NGÃI BIDRICO – VƯỢT GIAN NAN, ĐẬP TAN THÁCH THỨC