Hội nghị tổng kết năm 2021 và Triển khai công tác năm 2022 – FFA

Vừa qua đã diễn ra “Hội nghị tổng kết năm 2021 và Triển khai công tác năm 2022” của Hội Lương thực thực phẩm Tp.HCM (FFA) tổ chức. Góp mặt tại hội nghị có bà Phan Thị Thắng – Phó Chủ tịch UBND TP. HCM, bà Lý Kim Chi – Chủ tịch Hội LTTP Tp.HCM, ông Nguyễn Đặng Hiến – Phó chủ tịch Hội LTPP Tp.HCM cùng đại diện các doanh nghiệp thành viên.
Nhìn lại một năm biến động bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4, các doanh nghiệp đã khắc phục khó khăn, vừa sản xuất vừa chống dịch, đảm bảo duy trì tốt chuỗi cung ứng, tạo công ăn việc làm cho người lao động và chung sức cùng Thành phố chống dịch hiệu quả.
Đây không chỉ là kết quả mà là thành tựu to lớn của ngành LTTP trong năm 2021 vừa qua và điều này đã khẳng định được tầm quan trọng của ngành đối với kinh tế Thành phố, cũng như góp phần rất lớn cho công tác đảm bảo an sinh, ổn định xã hội, nhất là trong những thời điểm khó khăn.
Năm 2022 sẽ có những bước tiến mới đẩy mạnh ngành LTPP nói riêng cũng như góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Bài viết liên quan

BIDRICO – MÓN QUÀ SỨC KHOẺ THAY NGÀN LỜI CHÚC Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 – Huba QUÀ TẾT YẾN SÀO BI’S NEST – MÓN QUÀ SANG TRỌNG Ý NGHĨA NHỮNG ĐIỂM MẠNH NỔI TRỘI GIÚP BIDRICO ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG TRONG DỊP TẾT BIDRICO – THƯƠNG HIỆU VÀNG 2021 BIDRICO VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM NĂM 2021