Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022 – Huba

Tối 13/1, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức tổng kết hoạt động năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Hội nghị có sự tham dự của Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu; Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp; Phó Chủ tịch UBND TP Võ Văn Hoan; Phó Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Văn Dũng.
Phát biểu khai mạc tại chương trình, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP Ông Nguyễn Phước Hưng nhìn nhận: “năm 2021 là năm đối mặt với khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhưng với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, quyết tâm, Hiệp hội đã đồng hành và vận động doanh nghiệp (DN) vừa phòng chống dịch, vừa bảo đảm sản xuất, bảo đảm công việc cho người lao động. Trong năm, Hiệp hội DN cũng vận động gần 10.000 phần quà hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng tuyến đầu chống dịch Tổng giá trị hỗ trợ phòng, chống dịch là hơn 39,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Hiệp hội DN TP đã tổ chức bình chọn và tôn vinh sản phẩm tiêu biểu nhằm quảng bá thương hiệu DN, góp phần động viên DN”.
Thay mặt lãnh đạo TP, Phó Chủ tịch UBND TP Ông Võ Văn Hoan đánh giá cao sự đóng góp của Hiệp hội DN TP trên nhiều mặt, trong đó nổi bật là: “Hiệp hội luôn gắn bó với cộng đồng DN, cảm thông với những khó khăn của doanh nghiệp trong quá trình dịch Covid-19 bùng phát. Hiệp hội đã thể hiện đúng vai trò trách nhiệm, đồng hành cùng TP trong những hoàn cảnh khó khăn nhất để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được UBND TP phân công. Hiệp hội đã làm tốt trách nhiệm với cộng đồng xã hội, vai trò của Hiệp hội ngày càng có sức thu hút phát triển hội viên”.
Công ty nước giải khát – Bidrico tham dự hội nghị vinh dự là nhà tài trợ nước uống và gian hàng trưng bày sản phẩm. Với sự đóng góp tích cực của mình trong những năm qua, Tổng Giám Đốc Ông Nguyễn Đặng Hiến đã Vinh dự nhận được bằng khen đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục 2020-2021 góp phần tích cực trong phong trào thi đua của Thành phố. Đây là vinh dự cũng là trách nhiệm của Công ty nước giải khát – Bidrico và Tổng Giám Đốc trong hoạt động của hội trong năm tiếp theo, đây mạnh hơn nữa những đóng góp của mình để giúp cho hội doanh nghiệp thành phố hồ chí phát triển hơn nữa.
Năm 2022 với nhiều cơ hội và thách thức đối với doanh nghiệp, Nước giải khát Bidrico sẽ tục phát huy và nâng chất lượng các hoạt động, đồng thời đồng hành cùng thành phố thực hiện có hiệu quả chương trình phát triển Doanh nghiệp; làm cho Doanh nghiệp, nhà đầu tư tin tưởng, yên tâm đầu tư phát triển lâu dài, bền vững.

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022