KICK OFF THÁNG 3, TRUNG THỰC – NỖ LỰC CHIẾN THẮNG – BUỔI ĐÀO TẠO ĐẦU NĂM 2022

Sáng ngày 5/3/2022, Phòng bán hàng Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm An Toàn Long Quân, đã tổ chức buổi đào tạo triển khai kế hoạch trưng bày 2 sản phẩm Chanh Muối Restore và Yến Sào Nha Đam, hướng dẫn kỹ thuật lắp ráp khung định vị cho các cấp GSBH, ASM, buổi đào tạo có sự hiện diện của Tổng Giám Đốc Bidrico Nguyễn Đặng Hiến và Giám Đốc Bán Hàng Toàn Quốc cùng các trưởng phó phòng bán hàng và các quản lý vùng, quản lý khu vực, giám sát bán hàng tại tất cả các tỉnh và HCM.

Tổng Giám Đốc đã chia sẻ vui mừng vì tất cả đội ngũ nhân viên bán hàng đều âm tính khi dịch bệnh đang căng thẳng. Tổng Giám Đốc chia sẻ “câu chuyện kinh doanh và hình thành phát triển của công ty, những thành tích quốc tế của công ty Bidrico đã đạt được trong những năm qua như giải thưởng tại Pháp, Ý, Mỹ..vv, Tổng Giám Đốc hy vọng rằng sau buổi đào tạo này mọi nhân viên biết được cách trưng bày hiệu quả nhất để khách hàng có vào bất kỳ siêu thị hay cửa hàng tạp hóa nào đều có thể thấy được ngay sản phẩm của Bidrico, chọn mua 1 cách dễ dàng. Tổng Giám Đốc chúc cho buổi đào tạo thành công tốt đẹp”.

Chương trình đào tạo sẽ diễn ra trong 2 ngày, cùng với các bài đào tạo về triển khai kế hoạch trưng bày 2 sản phẩm, chanh muối Restore và Yến Sào Nha Đam và hướng dẫn kỹ thuật lắp ráp khung định vị cùng kiến thức sản phẩm,…và nhiều hoạt động giao lưu khác nhằm kết nối tình đoàn kết, thân mật của tất cả anh em quản lý bán hàng trên cả nước.

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022