Lời cảm ơn từ Chi uỷ chi bộ – Ban điều hành khu phố 5 quận 3

“Chi uỷ chi bộ – Ban điều hành khu phố 5 chân thành cảm ơn ông Nguyễn Đặng Hiến Tổng Giám Đốc công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh Bidrico đã tặng thành viên trực các chốt Cư xá đô thành 25 thùng nước uống Bidrico 500ml và 5 thùng chanh muối Restore. Món quà thật thiết thực và quý báu, tình nghĩa. Khu phố đã cùng phường gửi đến các thành viên trực tại chốt”.

Những thùng nước uống, nước chanh muối tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng mà Bidrico muốn gửi đến lực lượng phòng chống dịch tại chốt Cư xá đô thành. Dưới thời tiết nóng bức của Sài Gòn, lực lượng phòng chống dịch tại các chốt gần như cũng không có một phút giây ngừng nghỉ, phải “căng mình” để hướng dẫn người dân và phương tiện chấp hành quy định phòng, chống dịch cũng như đang phải đối mặt với những tiềm ẩn nguy hiểm. Nhưng những con người ấy vẫn đang cố gắng mang đến sự an toàn và đảm bảo an ninh cho người dân.

Mong rằng món quà nhỏ sẽ là một động lực lớn để họ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Bidrico – chung tay cùng đội ngũ tuyến đầu, lực lượng phòng chống dịch và cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19.

Bài viết liên quan

NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE – ẤM LÒNG NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TÁC DỤNG THẦN KỲ CỦA NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE TRONG MÙA COVID. MỪNG SINH NHẬT 20 TUỔI CÔNG TY TNHH SX&TM TÂN QUANG MINH – BIDRICO CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME “1 HƠI HÍT SÂU – ĐỌC ĐƯỢC THẬT LÂU – HỖ TRỢ TUYẾN ĐẦU” NƯỚC UỐNG BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỘI NGŨ TUYẾN ĐẦU VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NGHÈO VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID CBCNV BIDRICO THỰC HIỆN CHỈ THỊ 3 TẠI CHỖ