MỪNG SINH NHẬT 20 TUỔI CÔNG TY TNHH SX&TM TÂN QUANG MINH – BIDRICO

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico thành lập ngày 21/8/2001, trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Bidrico tự hào khi trở thành thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới.

Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, trong suốt bao năm qua, Bidrico luôn chú trọng vào đầu tư công nghệ với 12 dây chuyền sản xuất và mang đến những sản phẩm an toàn, sảng khoái với chất lượng cao và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Hàng loạt các sản phẩm mới ra đời như yến sào nha đam Bidrico, nha đam đường phèn Bidrico, nha đam đường phèn lá dứa Bidrico, tăng lực thạch dừa nha đam Restore, tăng lực thạch dừa hương vị nho Restore, được chiết xuất từ thiên nhiên mang hương vị đậm đà và đảm bảo giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Cùng với đó, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico vinh dự nhận được các giải thưởng cao quý trong và ngoài nước về sản phẩm và dịch vụ như: Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu Tp.HCM, Doanh nghiệp với sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng, Top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm đồ uống, Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn và Hàng Việt Nam Chuẩn hội nhập nhiều năm liền cùng với nhiều giải thưởng danh giá khác.

Để có được thành công như ngày hôm nay, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh xin gửi lời cảm ơn đến quý đối tác quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Sự đồng hành của quý đối tác, đại lý là động lực để chúng tôi nỗ lực và phát triển trong những chặng đường tiếp theo.

Ngoài ra, cùng với sự chung tay của quý đối tác và cộng đồng, hành trình lan tỏa yêu thương của Bidrico được thực hiện qua các hoạt động từ thiện, thiện nguyện như: Ủng hộ trẻ em nghèo đón tết, ủng hộ lũ lụt miền trung, chung tay cùng đội ngũ tuyến đầu, cùng bà con nghèo vượt qua đại dịch Coivd-19 qua hai dòng sản phẩm nước uống Bidrico đóng chai và nước chanh muối Restore được ủ theo phương pháp truyền thống với 11% nước cốt chanh muối giúp bù khoáng, bù nước, cung cấp vitamin, tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm bớt sự mệt nhọc đuối sức. Nhiều hoạt động thiết thực nữa sẽ được Bidrico thực hiện trong thời gian sắp tới.

Công ty xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể CBCNV Bidrico đã cùng nhau gắn kết đưa Bidrico ngày càng phát triển và lớn mạnh. Tuổi mới, công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico sẽ tiếp tục mang đến các sản phẩm từ thiên nhiên đảm bảo an toàn, tinh khiết, sảng khoái và tốt cho sức khỏe nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

BIDRICO – GẮN KẾT ĐỂ VƯƠN XA

Bài viết liên quan

BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022 Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022