NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE ĐƯỢC UBND TP.HCM VINH DANH

Nước chanh muối Restore vừa được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu năm 2022 do UBND TP.HCM trao tặng.

Chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TPHCM là hoạt động thường niên do UBND TPHCM chủ trì, giao cho Sở Công thương phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức. 97 sản phẩm của 52 doanh nghiệp đăng ký bình chọn thuộc nhóm ngành cơ khí – điện, cao su – nhựa, điện tử – công nghệ thông tin, chế biến tinh lương thực – thực phẩm, dệt may, da giày.

Sau quá trình xét chọn và chấm điểm, vừa qua Sở Công thương TP đã công bố và trao tặng biểu trưng cho 84 sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu thành phố năm 2022 của 48 doanh nghiệp.

Là 1 trong 14 doanh nghiệp ngành Chế biến tinh lương thực thực phẩm, Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (nước giải khát Bidrico) đã được vinh danh Sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu TP năm 2022 với sản phẩm nước chanh muối Restore.

Nước chanh Muối Restore được sản xuất từ nước cốt chanh muối, ủ theo phương pháp truyền thống từ trái chanh giấy tươi, được bào bỏ lớp vỏ mỏng và rửa qua nhiều lần bằng nước sạch, rồi đem ngâm với nước muối. Tiếp đó, chanh ngâm muối được mang đi phơi nắng từ 2-3 tháng, cuối cùng bỏ trái và chỉ thu lấy cốt chanh muối. Cùng với công nghệ máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín tạo ra nước chanh muối Restore trong suốt, không màu. Sản phẩm bổ sung nước, muối khoáng gồm Kali, Natri đã mất, cung cấp thêm lượng nước, muối khoáng, năng lượng cần, sảng khoái và năng động hơn.

Nước chanh muối Restore cũng vinh dự là sản phẩm chủ lực Tp.Hồ Chí Minh giai đoạn 2018-2025 theo quyết định của UBND Tp.HCM.

Trước đó vào năm 2020, nước yến ngân nhĩ Bidrico cũng được chứng nhận là sản phẩm công nghiệp và công nghiệp hỗ trợ tiêu biểu của Tp.HCM.

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, với những giải thưởng đạt được và uy tín trên thị trường đã minh chứng cho sự nỗ lực của Bidrico. Đó cũng là động lực để Bidrico tiếp tục mang đến các sản phẩm nước giải khát chất lượng tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Bài viết liên quan

BIDRICO TỔ CHỨC “LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM 2022 TRI ÂN TẤM LÒNG VÀNG VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CÔNG TY TOP 5 MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA BIẾU ÔNG BÀ, CHA MẸ NƯỚC NGỌT CÓ GAZ TỨ QUÝ – TRỌN VỊ BIDRICO CÁCH LÀM GIỎ QUÀ TẾT ĐẸP, SANG TRỌNG NGAY TẠI NHÀ TRONG 5 PHÚT CÙNG BIDRICO MUA SẮM, NHẬN QUÀ HẤP DẪN THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO VÀ SLOGAN CÔNG TY