NƯỚC UỐNG BIDRICO AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước đóng bình với các chủng loại khác nhau, không rõ nguồn gốc và xuất xứ được tiêu thụ với mức giá khá rẻ là 10.000đ-12.000đ/bình 19L, nhiều người e ngại rằng liệu những sản phẩm này có thực sự sạch và đảm bảo an toàn, sử dụng thường xuyên có ảnh hưởng đến sức khỏe? Thực tế nước chúng ta sử dụng uống hàng ngày trực tiếp đi vào cơ thể cần đảm bảo những quy định nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm. Giữa thị trường thật giả lẫn lộn, người tiêu dùng cần phải rất sáng suốt để chọn sản phẩm nước uống Bidrico để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân của mình. Với tiêu chí khách hàng là quan trọng, Bidrico luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất.

1. Quy trình xử lý nước

Hoàn toàn tự động và khép kín, gồm 6 bước:

  • Bước 1: Nước ngầm
  • Bước 2: Loại bỏ tạp chất vật lý
  • Bước 3: Lọc than khử mùi
  • Bước 4: Loại bỏ kim loại nặng bằng trao đổi ion
  • Bước 5: Diệt khuẩn bằng UV – Ozone
  • Bước 6: Lọc tinh 0.2 µm

Bidrico sử dụng nguồn nước ngầm có độ sâu hơn 100m, nước ngầm được bơm vào giàn phun mưa chảy xuống bể lọc sơ bộ để điều chỉnh pH về 6,5 – 8,0; sau đó xử lý để loại bỏ sắt (Fe), mangan (Mn) và các khoáng nặng khác.

Nước tiếp tục được lọc qua cát, sỏi để loại bỏ cặn rồi đưa vào bể chứa. Nước từ bể chứa được lọc qua than hoạt tính để khử màu, mùi và hấp thu các tạp chất còn lại sau khi xử lý sơ bộ. Sau đó đưa nước qua hai hệ thống lọc túi 5µm và lọc tinh 0.2µm. Nước sau lọc được cho qua hệ thống trao đổi ion để làm mềm nước, loại bỏ các ion Ca2+, Mg2+ và các tạp chất muối khoáng khác làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng nước, sau đó nước được đem đi lọc tinh (0.2µm) một lần nữa.

Sau quá trình xử lý tạp chất trong nước vẫn còn chứa vi sinh vật, vì vậy nước được đem đi khử trùng. Ở đây quá trình xử lý qua 2 giai đoạn: xử lý Ozone và bằng tia cực tím.

Tiệt trùng bằng Ozone

Khi Ozone được sục vào nước, Ozone sẽ phân ly thành oxy và oxy nguyên tử. Oxy nguyên tử xâm nhập vào tế bào vi sinh vật, siêu vi khuẩn qua 2 giai đoạn: Khuếch tán, sau đó phá hủy men tế bào, phá hủy nguyên sinh chất.

Phá hủy nguyên sinh chất giúp tiêu diệt vi khuẩn mà các hóa chất khác không tiêu diệt được do vi khuẩn đều có men. Ozone sẽ tự phân hủy sau thời gian 30 phút.

Tiệt trùng bằng tia cực tím

 Tia cực tím là tia có bức xạ điện có bước sóng khoảng 4 – 400nm. Tia cực tím có tác dụng làm thay đổi DNA của tế bào vi khuẩn khi bước sóng bằng 254nm. Sau khi khử trùng bằng tia cực tím ta thu được nước thành phẩm

Nuoc uong bidrico binh 19l

2. Khâu xử lý, vệ sinh bao bì

Ngoài khâu xử lý nước ra thì xử lý bao bì là 1 yếu tố được công ty vô cùng chú trọng.

 • Xử lý bình: Sau quá trình rửa ngoài vỏ, bình được đưa qua hệ thống súc rửa bên trong bình hoàn toàn tự động và khép kín, gồm 4 bước:
  • Bước 1: Súc rửa bằng nước xử lý
  • Bước 2: Súc rửa bằng NaOH
  • Bước 3: Súc rửa bằng chất diệt khuẩn P3
  • Bước 4: Rửa sạch lại bằng nước xử lý
 • Nắp dùng hoàn toàn nắp mới không tái sử dụng nắp cũ

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại, các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp, in hạn sử dụng đều hoàn toàn tự động. Cuối cùng bình nước Bidrico 19L được nhập kho và giao ngay tới khách hàng ngay trong ngày. Nước uống Bidrico được sản xuất theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010BYT. Quy trình sản xuất luôn tuân thủ theo những quy chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Ban Quản Lý An Toàn Thực Phẩm – Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Với những quy trình nghiêm ngặt và rất khắt khe như vậy Nước Bidrico đã hân hạnh là nước uống Chính Thức Tại Hội Nghị Cấp Cao APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam. Vì vậy bạn có thể an tâm rằng Bidrico luôn mang đến cho bạn 1 sản phẩm tốt cho sức khoẻ. Đừng vì rẻ trước mắt mà sử dụng các sản phẩm nước đóng bình không rõ nguồn gốc, còn nếu như bạn chưa có điều kiện mua các loại đóng bình chất lượng thì tốt nhất mọi người nên sử dụng nước đun sôi để uống để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mình nhé!

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022