Sản phẩm Bidrico có mặt tại hội chợ ThaiFex

World of food ASIA 2011: Asia’s Unique – Sourcing Event for Foods and Beverages.
Từ ngày 25 – 29.05.2011 Tại Trung tâm Triển lãm IMPACT Bangkok, Thái Lan đã diễn ra Hội chợ thương mại quốc tế THAIFEX – WORLD OF FOOD ASIA 2011.

Bidrico tham dự hội chợ ThaiFex

THAIFEX 2011-  là sự kiện Hội Chợ thương mại quốc tế được hợp tác tổ chức bởi 03 nhà tổ chức xuất sắc: Cục Xúc tiến Xuất khẩu (DEP), Phòng Thương mại Thái Lan (TCC) và các nhà tổ chức sự kiện tầm cỡ thế giới của Đức Koelnmesse với chủ đề “Công thức để  thành công ở châu Á.”
Sự kiện này nhằm mục đích để các Doanh nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới giới thiệu công ty của mình, tiếp cận khả năng sản xuất, tiêu thụ thực phẩm và các công nghệ tiên tiến liên quan đến thực phẩm của Thái Lan. Bao gồm “Thực phẩm và đồ uống”, “Thực phẩm Dịch vụ ăn uống”, “Công nghệ Thực phẩm”, “Khách sạn Dịch vụ” và “bán lẻ nhượng quyền thương mại” tất cả trong đó có khoảng 2.600 gian hàng của hơn 1.300 công ty hàng đầu từ Thái Lan và khắp nơi trên thế giới.
Thú vị khác nổi bật, tại Hội chợ có một cuộc triển lãm dành riêng cho các công ty sản xuất tiên tiến và công nghệ bao bì, cùng với xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trên toàn cầu.

THAIFEX  2011- World of Food Asia đã thu hút hơn 22.000 khách tham quan và triển lãm trên toàn cầu. Có nhiều Doanh nghiệp Việt Nam tham gia sự kiện này, trong đó Doanh nghiệp nước giải khát Tân Quang Minh với thương hiệu BIDRICO được nhiều du khách tham quan và đối tác đánh giá cao về cách tổ chức, trưng bày cũng như chất lượng sản phẩm.
Đặc biệt, dòng sản phẩm nước tăng lực có gaz chai 360ml hương vị trái cây: Dâu, Chanh & Kiwi, Xí Muội, hương trái cây tổng hợp và nước tăng lực không gaz Bidrico lon 250ml gây ấn tượng mạnh. Có nhiều du khách đến tham quan và dùng thử sản phẩm đã đánh giá cao chất lượng, cũng như mẫu mã, kiểu dáng các mặt hàng NGK BIDRICO.

 

Gian hàng Bidrico tại ThaiFex

Bidrico tại Trung tâm Triển lãm IMPACT Bangkok

Trung tâm Triển lãm IMPACT Bangkok

Gian hàng Bidrico tại Thái Lan

 

 

Bài viết liên quan

BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO? Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Đã làm thì phải làm tròn trách nhiệm với cử tri BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV