SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2021

💥Bidrico là thương hiệu nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới của: Pháp, Đức, Thụy Điển,..vv, với Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết nóng.
💥Thương hiệu Bidrico cùng các nhãn hiệu: A*NUTA, Yobi, Restore, Bi’s Nest, Bi – Coffee đang được bán tại thì trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều quốc gia với yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Singapo, Đức, Hà Lan, Campuchia, Thái lan, Myanma, Lào, Úc…vv.
💥Từ năm 2001 đến nay, công ty Tân Quang Minh – Bidrico định hướng mang lại cho người tiêu dùng hiện đại các sản phẩm chứa thành phần từ thiên nhiên như: Các loại nước ép trái cây, các loại nước uống từ nha đam, Yến sào, Yến ngân nhĩ, Sữa chua lên men từ sữa, đặc biệt là Chanh muối với thành phần nước cốt chanh muối ủ từ trái chanh tươi; Không chỉ đem đến sản phẩm an toàn mà còn tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và của toàn thế giới.
THÔNG TIN CHI TIẾT:
– Thời gian: 13/12 – 19/12/2021
– Địa chỉ: Showroom Itpc , Số 92-96, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO? Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng