Sản phẩm nước giải khát Bidrico không CHẤT DEHP VÀ DINP

Trước sự quan tâm của dư luận về thông tin Đài Loan phát hiện chất độc DEHP và DINP trong các loại nước đóng chai và sự lo ngại của người tiêu dùng đối với chất lượng các thực phẩm liên quan, nhằm kịp thời cung cấp thông tin về chất lượng sản phẩm các loại nước giải khát cũng như thạch rau câu do công ty Tân Quang Minh sản xuất để tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng.
Vừa qua, công ty Tân Quang Minh đã chủ động gởi mẫu các sản phẩm đến Trung Tâm Dịch vụ phân tích thí nghiệm (Sở KH&CN TP.HCM) để kiểm nghiệm. Và hiện đã có kết quả xét nghiệm của sản phẩm: nước ngọt có gaz  Bidrico, nước ngọt có gaz hương cam, rau câu trái cây Bidrico, sữa chua uống Yobi “hoàn toàn không chứa hai chất tạo đục gây hại là DEHP, DINP”, Tất cả các sản phẩm còn lại sẽ có kết quả vào tuần sau.
Công ty Tân Quang Minh (Bidrico) khẳng định hoàn toàn không sử dụng các nguyên liệu liên quan đến chất DEHP và DINP trong sản xuất sản phẩm. Các nhà cung cấp nguyên liệu phải luôn đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn và tuân thủ đúng quy trình kiểm soát chất lượng của công ty, riêng các nguyên liệu nhập khẩu các nhà cung cấp phải có đầy đủ các chứng từ:
– Kết quả kiểm nghiệm phù hợp các thông số kỉ thuật (Specification)
– Xuất xứ, nguồn gốc sản phẩm (Certificate of Origin)
– Giấy xác nhận đạt yêu cầu nhập khẩu của Hải Quan
– Chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm của cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
Bidrico luôn trân trọng sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trong suốt những năm qua. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan chức năng và cam kết luôn đầu tư, nổ lực phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.
 

Bài viết liên quan

Bidrico đạt thành tích xuất sắc trong Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” BIDRICO ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM NĂM 2020&2021 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 MINIGAME KHOẢNH KHẮC BIDRICO BÊN GIA ĐÌNH THƯ CẢM ƠN BIDRICO CỦA TRƯỜNG ĐH TÔN ĐỨC THẮNG BIDRICO TÀI TRỢ NƯỚC UỐNG TẠI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀO HUYỆN HÓC MÔN VÀ CỦ CHI NĂM 2022