THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI LOGO VÀ SLOGAN CÔNG TY

THÔNG BÁO

(V/v: Thay đổi logo và slogan công ty)

Kính gửi: Quý đối tác, quý khách hàng

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đói tác, quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Bidrico, nhãn hiệu A*nuta, Restore, Bi’s Nest, A*nuta, Yobi, Bi-Coffee trong suốt 30 năm vừa qua (1992- 2022).

Đáp lại tình cảm của quý khách hàng, quý đối tác, công ty luôn không ngừng đổi mới, sáng  tạo, mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và có lợi cho sức khoẻ. Với sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cho người tiêu dùng và phù hợp với xu hướng hiện nay, công ty tiếp tục đẩy mạnh, đầu tư, nghiên cứu để tạo ra sản phẩm sạch, có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện môi trường…

Chính vì vậy, công ty chính thức thay đổi slogan thành “Bidrico – Vì sức khoẻ cộng đồng” đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín của thương hiệu. Việc này dẫn đến sự thay đổi logo như sau:

Công ty đã hoàn tất các thủ tục đăng ký bản quyền tại Cục sở hữu trí tuệ, do đó logo mới sẽ có hiệu lực pháp lý và được sử dụng trên các phương tiện truyền tải thông tin của công ty kể từ ngày 04/11/2022. Như vậy, cả logo cũ và mới đều đã được đăng lý bản quyền và có thể sử dụng song song trong suốt thời gian chuyển đổi sang logo mới.

Để không ảnh hưởng đến lợi ích của quý khách hàng và đối tác, tất cả văn bản, hợp đồng, bao bì, tem nhãn sản phẩm, trang thông tin điện tử được ban hành trước ngày 04/11/2022 vẫn còn nguyên giá trị hiệu lực cho tới hết thời gian ghi trên đó. Mọi chức năng hoạt động và những thông tin khác của công ty không thay đổi.

Các đối tác và khách hàng đang sử dụng logo của Tân Quang Minh xin vui lòng liên hệ với Tân Quang Minh để được hướng dẫn thay đổi logo.

Trân trọng./.

Thông báo về việc thay đổi logo và slogan công ty

Link Logo: https://drive.google.com/drive/folders/1ywiGTwi2cbfiJuTINd2Ahztffy4lEyuc?usp=share_link

 

 

Bài viết liên quan

BIDRICO VINH DỰ ĐẠT GIẢI THƯỞNG DOANH NGHIỆP XANH TP.HCM NĂM 2023 THƯƠNG HIỆU BIDRICO – 31 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (2/9/1992 – 2/9/2023) BIDRICO RA MẮT SẢN PHẨM GIẢM ĐƯỜNG “VÌ SỨC KHOẺ CỘNG ĐỒNG” BIDRICO ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO CHUẨN HỘI NHẬP 2023 BIDRICO NHẬN BẰNG KHEN TẠI HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CUỘC VẬN ĐÔNG NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN LẦN THỨ 70