BIDRICO ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng ngày 4/11/2022, trong không khí hân hoan, phấn khởi, các chiến binh Bidrico trên toàn quốc quy tụ về công ty để tham dự buổi đào tạo với chủ đề “Bidrico – Xuân yêu thương”.

Một chiến dịch mới bắt đầu cũng chính là lúc mà toàn bộ cán bộ nhân viên công ty nói chung và khối kinh doanh nói riêng lại lên dây cót, chạy đua với thời gian. Tất cả đều hướng về một mục đích đó là phân phối các sản phẩm nước giải khát chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng.

Tham dự chương trình, Ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng Giám Đốc công ty Tân Quang Minh – Bidrico đã có những phát biểu chỉ đạo rất sát sao và cụ thể cho nhân viên về thị trường và các sản phẩm xuân năm nay. Đặc biệt khích lệ tinh thần và ý chí quyết tâm, hi vong trong những ngàày chinh chiến sắp tới, tất cả các chiến binh Bidrico sẽ thành công rực rỡ, giành được thật nhiều thắng lợi.

Bên cạnh đó, Ông Lê Thanh Hồ Nhựt – Giám đốc bán hàng toàn quốc cũng triển khai các chính sách bán hàng và giới thiệu về các sản phẩm xuân như: Hộp yến ngân nhĩ Bidrico; Hộp trà bí đao A*nuta; Hộp yến sào Bi’s Nest; Nước ngọt có gaz lon 330ml, chai 1.25l các hương vị cam, táo, me, tăng lực, soda kem, vải, dâu, chanh; Chanh muối Resote, Yến sào nha đam Bidrico; Tăng lực cà phê Bidrico; Rau câu trái cây….

Năm nay, Bidrico đặc biệt hướng đến các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng. Không chỉ chú trong đến chất lượng mà còn đầu tư thiết kế bao bì, mẫu mã bắt mắt, mang màu sắc rạng rỡ và vui tươi, thích hợp để làm quà Tết. Mỗi chữ “Phúc” và “Lộc” trên thùng sản phẩm như một lời chúc tài lộc và sức khoẻ đến quý khách hàng.

Bài viết liên quan

20 NĂM LIÊN TIẾP BIDRICO ĐƯỢC VINH DANH “HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO” LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH SX&TM TÂN QUANG MINH VÀ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM BIDRICO THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CAFE DOANH NHÂN LẦN THỨ 67 BIDRICO TỔ CHỨC “LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM 2022 TRI ÂN TẤM LÒNG VÀNG VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CÔNG TY NƯỚC CHANH MUỐI RESTORE ĐƯỢC UBND TP.HCM VINH DANH TOP 5 MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA BIẾU ÔNG BÀ, CHA MẸ