Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam công nhận: “Gia Tộc Doanh Nhân” cho Gia Tộc Nguyễn Đặng tại Quảng Trị

Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam công nhận: “Gia Tộc Doanh Nhân” cho Gia Tộc Nguyễn Đặng tại Quảng Trị và trao tặng Biểu tượng “Rồng Vàng Doanh Nhân Hiền Tài” cho Ông Nguyễn Đặng Hiến – TGĐ công ty Bidrico.

Ngày 27 tháng 5 năm 2011 tại Hà Nội đã diễn ra đêm “Việt Nam Doanh Nhân Đại Khánh Hội” do Trung tâm Văn hóa Doanh Nhân tổ chức nhằm tôn vinh các “Gia tộc Doanh nhân” tiêu biểu dựa trên tiêu chí: các dòng tộc Doanh Nhân Việt Nam liên tục có mặt trên thương trường trong nhiều giai đoạn lịch sử để thúc đẩy sự phát triển đất nước trên nhiều lĩnh vực nhất là giao thương buôn bán, kinh doanh.
Với những nỗ lực không ngừng, Gia tộc Nguyễn Đặng tại Quảng Trị đã vinh dự được đón nhận quyết định công nhận “Gia Tộc doanh nhân” lần thứ I năm 2011 của trung tâm văn hoá Doanh nhân Việt Nam.

Gia tộc Nguyễn Đặng là một trong những dòng tộc Việt nam đã đóng góp nhiều về nhân lực, trí lực cũng như của cải vật chất trong công cuộc xây dựng đất nước gồm các thành viên tiêu biểu:
Anh Trai             Nguyễn Đặng Nghiên     Trưởng Văn Phòng Luật Sư – Văn Phòng Luật Sư tại Tp.HCM
Doanh Nhân      Nguyễn Đặng Hiến         Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh
Em Trai              Nguyễn Đặng Huyến      Giám Đốc Công ty A&B Logistic
Em Trai              Nguyễn Đặng Hoán       Giám Đốc Marketing Công ty Ericsion
Phu nhân           Tăng Ngọc Liên              Trưởng phòng Tài Vụ Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh
Trưởng Nam     Nguyễn Đặng Minh Trị   Trưởng phòng Vật Tư Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh
Thứ Nữ              Nguyễn Thùy Trang         Phòng Tài Vụ Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh
Thứ Nam           Nguyễn Đặng Quốc Vinh Trưởng Phòng Kế Hoạch Công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh

Đại diện cho Gia tộc Nguyễn Đặng tại Tỉnh Quảng Trị- Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến (TGĐ công ty Tân Quang Minh-Bidrico) mang trong mình cốt cách và tâm hồn của một Doanh Nhân Việt Nam với Tâm – Tài – Trí – Đức đã đặc biệt được Liên hiệp các Hội Unesco Việt Nam trao tặng “Biểu tượng Rồng Vàng Doanh Nhân Hiền Tài” để ghi nhận những đóng góp của ông trong việc phát huy những bản sắc văn hóa truyền thống, cũng như những đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng phát triển.
Đối với Gia tộc Nguyễn Đặng nói chung và Doanh Nhân Nguyễn Đặng Hiến nói riêng giải thưởng này không chỉ mang ý nghĩa là ghi nhận đối với những cố gắng và thành công mà gia tộc đã đạt được mà còn là sự khích lệ, động viên tinh thần để Gia tộc Nguyễn Đặng và các gia tộc khác cố gắng nhiều hơn nữa.

Gia tộc Doanh Nhân – Nguyễn Đặng tại Quảng Trị

Bài viết liên quan

BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO? Bidrico mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn với khách hàng Doanh nhân Nguyễn Đặng Hiến: Đã làm thì phải làm tròn trách nhiệm với cử tri BIDRICO TỔ CHỨC ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO CBCNV