APEC 2017: Bidrico – Dấu ấn “Vàng son ”của một thương hiệu Việt

APEC 2017 – Bidrico thêm “vị ngọt mát lành tinh khiết ” và góp phần vào lòng hiếu khách cho nước chủ nhà
Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC 2017 với sự tham gia của nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế thành viên APEC , các nhà lãnh đạo cao cấp, các CEO hàng đầu trên thế giới và hàng ngàn phóng viên báo chí trong và ngoài nước. Trong chuỗi các sự kiện quan trọng mang tầm quốc tế này, sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Quang Minh (Bidrico) đã vượt qua các sự lựa chọn, kiểm tra gắt gao để vinh dự phục vụ xuyên suốt Năm APEC 2017.
Dấu ấn “Vàng son ”của một thương hiệu Việt
Sau 11 năm kể từ lần đăng cai thứ 1 vào năm 2006, người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung lại được trải qua những tháng cuối năm 2017 đầy dấu ấn và nhiều hứng khởi đặc biệt là Hội nghị cấp cao APEC được diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 06-11/11 với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao của 21 nền kinh tế thành viên APEC. Trong đó có lãnh đạo của các cường quốc hàng đầu thế giới như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cùng nhiều phái đoàn ngoại giao cấp cao đến tham dự. APEC 2017 được nhận định và đánh giá là sẽ góp phần nâng cao nội lực của đất nước, thúc đẩy trao đổi thương mại, đầu tư và du lịch của Việt Nam với các đối tác APEC. APEC hiện chiếm 75% thương mại, 78% vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và 79% tổng lượng khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam. Là thành viên APEC cùng với tâm thế nước chủ nhà, các công tác hậu trường cho sự kiện quan trọng nhất trong năm đã được Ban tổ chức chuẩn bị hết sức nghiêm túc và cẩn trọng trong đó bao gồm việc tuyển chọn các sản phẩm dùng để phục vụ cho các vị nguyên thủ quốc gia, các đoàn đại biểu cấp cao và Trung tâm báo chí Quốc tế. Các sản phẩm này không những phải vượt qua các vòng kiểm tra gắt gao cả về chất lượng, an toàn thực phẩm mà còn phải bảo đảm tính thẩm mỹ và sự độc đáo khác biệt của những sản phẩm đại diện cho tinh hoa đất Việt.
Hầu hết các sản phẩm được dùng trong APEC đều mang tính truyền thống, là các thương hiệu quốc gia, thấm đẫm tinh thần cần cù lao động và sức sáng tạo của người Việt trong đó có nước uống tinh khiết đóng chai, theo Ban chỉ đạo APEC 2017, Bidrico đã vượt qua các vòng kiểm tra chất lượng gắt gao, vinh dự là thương hiệu quốc gia được lựa chọn để cung cấp sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai cho Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Việt Nam (bao gồm các chương trình Hội nghị thượng đỉnh diễn ra tại Đà Nẵng và các sự kiện bên lề diễn ra từ tháng 05/2017 tại Thành phố Hồ Chính Minh, Hà Nội, Nha Trang, Hạ Long, Huế, Cần Thơ, Vinh, Hội An và giải golf Doanh nhân APEC 2017 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức tại sân golf Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Giải đấu là cơ hội để cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế cùng chính quyền địa phương tăng cường mối quan hệ và thúc đẩy hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Sự kiện thu hút tham gia của 172 golfer, bao gồm các doanh nhân trong và ngoài nước cùng các khách mời từ các cơ quan chính phủ, các tỉnh, thành phố, đại sứ quán, Phòng Thương mại và các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam…). Các sản phẩm của Bidrico được phục vụ tại các địa điểm diễn ra chương trình họp cấp cao, hội thảo, hội nghị với sự tham dự của các nhà lãnh đạo, nguyên thủ quốc gia 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng nhiều quan chức, phái đoàn ngoại giao. Ngoài ra, các sản phẩm của Bidrico còn phục vụ cho Trung tâm báo chí quốc tế cho phóng viên trong và ngoài nước cùng nhiều quan khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
Trao đổi với chúng tôi về vinh dự trên, ông Nguyễn Đăng Hiến không giấu được cảm xúc vui mừng chia sẻ: Xưa kia, vùng nào có những sản vật ngon, độc đáo cũng luôn nghĩ tới chuyện mang cung tiến vào cung Vua trước tiên. Ngày nay, sản phẩm mà doanh nghiệp làm ra được lựa chọn để phục vụ các nguyên thủ hàng đầu trên thế giới như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sử dụng trong Hội nghị thì hạnh phúc nào quý hơn, trân trọng hơn, được tài trợ cho Năm APEC 2017 là Bidrico đã thêm “vị ngọt mát lành tinh khiết ” , góp phần vào lòng hiếu khách của nước chủ nhà và để lại một dấu ấn vàng son, tốt đẹp về hình ảnh của một thương hiệu Việt.
Và ông Hiến cũng cho biết thêm ngoài nước uống tinh khiết phục vụ cho Hội nghị APEC 2017, Bidrico còn có các dòng sản phẩm chất lượng có lợi sức khỏe cho người tiêu dùng và được khách hàng nồng nhiệt đón nhận như: Nước ngọt có gaz; Nước ngọt không gaz; Sữa chua tiệt trùng Yobi; Nước ép trái cây A*nuta; Nước tăng lực Bidrico; Nước uống tinh khiết; Nước yến Ngân nhĩ; Trà bí đao; Rau câu trái cây; Nước tăng lực ly Restore; Nước uống bổ sung Vitamin Restore; Nước Chanh muối Restore; Yến sào Bi’s Nest; Nước trái cây Là Lá La …Bên cạnh việc giữ thị trường nông thôn, Bidrico còn vươn ra chinh phục các thị trường thành thị thông qua các kênh phân phối hiện đại. Hiện nay các sản phẩm của Bidrico đã có mặt tại hơn 100 siêu thị trên cả nước và xuất khẩu sang hơn 15 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Đức, Nhật, Myanmar, Lào, Campuchia và các nước Châu Phi….
Hiện Bidrico đã có đầy đủ các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO 9001: 2008, HALAL, HACCP và FDA, FCE và SID (theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ). Như vậy là Bidrico đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ và các nước Hồi Giáo… Bidrico đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới như: “Ngôi sao quốc tế chất lượng dẫn đầu” tại Paris – Pháp năm 2011; giải thưởng Bạch Kim chất lượng quốc tế thế kỷ tại Geneva – Thụy Sĩ năm 2012; Vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương tại London – Anh; giải thưởng Thượng đỉnh Chất lượng Quốc tế hạng Kim cương tại New York – Mỹ năm 2014, thương hiệu nổi tiếng Asean; Hàng Việt Nam Chất lượng cao 16 năm liên tiếp; Thương hiệu Mạnh 11 năm liền và nhiều bằng khen khác. Ghi nhận những đóng góp và thành công trong quá trình xây dựng và phát triển, cá nhân Tổng giám đốc Nguyễn Đặng Hiến vinh dự được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
Ghi nhận của Đảng, Nhà nước về sự đóng góp phần vào thành công Năm APEC 2017
Có thể nói, qua các hoạt động của Năm APEC 2017 đã cho thấy vai trò của Việt Nam là một thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, đồng thời cho thấy những đóng góp của Việt Nam góp phần thúc đẩy hòa bình, hợp tác và thịnh vượng của khu vực. APEC 2017 thành công trọn vẹn đã tạo động lực mới, tầm nhìn mới cho tương lai chung… Ghi nhận những đóng góp vào thành công trên, ngày 13/11/2017, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp lãnh đạo 35 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia tài trợ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định thành công của Tuần lễ cấp cao APEC cũng như Năm APEC Việt Nam 2017 có sự đóng góp của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.
Là doanh nghiệp có đóng góp vào thành công trên, ông Nguyễn Đặng Hiến tự hào và nhấn mạnh. “Được tài trợ cho APEC 2017 không chỉ khẳng định thương hiệu nước giải khát Bidrico đang nỗ lực vươn lên tầm khu vực, cạnh tranh với các thương hiệu khác mà còn là cơ hội quảng bá cho nước giải khát Việt Nam trên thị trường quốc tế”.


Bài viết liên quan

Chủ tịch nước cám ơn các nhà tài trợ APEC 2017 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cám ơn nhà tài trợ APEC 2017 Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Họp báo Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Tiệc chiêu đãi và biểu diễn nghệ thuật Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Lễ đón chính thức các nhà Lãnh đạo APEC và Phu nhân / Phu quân Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Phiên họp của các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC từ 21 quốc gia