Lễ Công bố Bidrico – Nhà tài trợ chính và nước uống chính thức của hội nghị cấp cao APEC 2017

Sản phẩm Nước tinh khiết Bidrico được lọc qua than hoạt tính để khử mùi, hệ thống trao đổi ion để loại trừ các kim loại nặng như: Sắt, Đồng, Chì, Kẽm, Thủy Ngân, Asen, Mangan. Nước được tiếp tục đưa qua hệ thống lọc tinh đến 0,2 micron, sau đó được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Mẫu nước được kiểm soát chặt chẽ và được lấy mẫu phân tích kiểm nghiệm hàm lượng định kỳ hàng tháng và sản xuất theo tiêu chuẩn của CCATVSTP Tp.HCM. Sản phẩm Nước tinh khiết Bidrico có 03 dung tích: bình 20L sử dụng trong gia đình, chai PET 0.35L và 0.5L. Sản phẩm chai Nước Tinh khiết chai 0.5L chính là sản phẩm được tin tưởng chọn làm NƯỚC UỐNG CHÍNH THỨC CHO HỘI NGHỊ APEC 2017 tại Việt Nam.

Đây là lần thứ hai Hội nghị cấp cao APEC tổ chức tại Việt Nam; chính vì vậy Hội nghị APEC 2017 tại Việt Nam  là một trọng tâm đối ngoại của Việt Nam đến năm 2020, thể hiện quyết tâm của Việt Nam hội nhập quốc tế sâu rộng và nâng tầm đối ngoại đa phương. Trong đó, các hoạt động APEC 2017 có ý nghĩa thiết thực, tạo thêm nhiều cơ hội cho các vùng miền, địa phương và cộng đồng doanh nghiệp nước ta phát triển, giao lưu, quảng bá về một đất nước Việt Nam đổi mới, năng động, nhiều tiềm năng, đang trên con đường hội nhập toàn diện. Hội nghị APEC 2017, Việt Nam được chào đón các đại biểu cấp cao đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC, do đó tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm phải luôn được đặt lên hàng đầu. Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh, chuyên sản xuất và thương mại các loại nước giải khát mang thương hiệu Bidrico, là Nhà Tài trợ chính cho các sự kiện APEC 2017. Thông qua hoạt động này, công ty chúng tôi sẽ góp phần quảng bá cho chất lượng nước giải khát Việt Nam. Bên cạnh đó, nước Giải khát Bidrico  hy vọng sẽ góp phần công sức của mình giúp việc tổ chức công tác hậu cần chu đáo cho APEC, nâng cao hình ảnh và vị thế của Việt Nam đối với các quan khách quốc tế tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017.

Sau hơn 24 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Hiện nay sản phẩm của Công ty đã được xuất khẩu  sang các nước ở Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á, Campuchia, Myanmar, Đài Loan, Mỹ, Đức, Nhật.. cùng với hệ thống phân phối rộng khắp trong cả nước. Với phương châm “Lấy sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo chất lượng sản phẩm, sự phù hợp của giá cả, uy tín và mối quan hệ bền vững”, hàng năm công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Nước Giải khát Bidrico đều tổ chức họp mặt Khách hàng sau một năm hoạt động nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng hợp tác với công ty.Thành quả đạt được hôm nay, đó chính là sự nỗ lực của toàn thể Cán bộ, Công Nhân viên và tất cả các Đại lý/NPP của Bidrico trên toàn quốc mà công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh – Nước Giải khát Bidrico đã ghi nhận và biểu dương.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Đặng Hiến – Tổng giám đốc nhấn mạnh: Hôm nay, chúng tôi muốn gửi đến quý vị những thông tin về Bidrico: đó là Bidrico không chỉ là Nước Tinh Khiết mà còn rất nhiều chủng loại sản phẩm khác như nước ngọt có gaz, nước ép trái cây, nước tăng lực, trà xanh, rau câu, sữa chua uống, nước chanh muối, vv……Nhưng điều muốn nói hơn hết là Bidrico đã được biết đến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác, Bidrico không chỉ được biết đến vơí nhiều loại sản phẩm như nói ở trên mà thực tế Bidrico được biết là những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của các quốc gia có nền công nghiệp chế biến thực phẩm tiên tiến như châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và đặc biệt người tiêu dùng biết đến Bidrico là những sản phẩm AN TOÀN và đem lại nguồn SẢNG KHOÁI.

Nguồn: PV Văn Lượng

Bài viết liên quan

Chủ tịch nước cám ơn các nhà tài trợ APEC 2017 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cám ơn nhà tài trợ APEC 2017 Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Họp báo Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Tiệc chiêu đãi và biểu diễn nghệ thuật Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Lễ đón chính thức các nhà Lãnh đạo APEC và Phu nhân / Phu quân Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Phiên họp của các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC từ 21 quốc gia