Bidrico đồng hành cùng APEC trong buổi Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam

Tổng Giám đốc công ty TNHH SX & TM Tân Quang Minh ông Nguyễn Đặng Hiến cùng phu nhân tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam ngày 7/11/2017

Nước Bidrico là nước uống chính thức của hội nghị này tham gia hội nghị có các lãnh đạo ban ngành Việt Nam và quốc tế cùng hơn 2000 lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế đến tham dự.

Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam (VBS) là diễn đàn hợp tác quốc tế lớn nhất sẽ được tổ chức thường niên tại Việt Nam, bắt đầu từ năm nay. Đây là sáng kiến của Việt Nam và là sự kiện quốc tế quan trọng do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Các chuyên đề thảo luận tập trung vào 6 nội dung chính, gồm: nông nghiệp thông minh; dịch vụ tài chính; y tế và giáo dục; kết cấu hạ tầng; du lịch và đặc khu kinh tế; doanh nghiệp nhỏ và vừa; khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Chủ tịch nước cám ơn các nhà tài trợ APEC 2017 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cám ơn nhà tài trợ APEC 2017 Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì Họp báo Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Tiệc chiêu đãi và biểu diễn nghệ thuật Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Lễ đón chính thức các nhà Lãnh đạo APEC và Phu nhân / Phu quân Bidrico đồng hành cùng Tuần lễ Cấp cao APEC trong Phiên họp của các nhà Lãnh đạo kinh tế APEC từ 21 quốc gia