BIDRICO THU HÚT KHÁCH HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022

Là một trong những sự kiện được mong đợi nhất của ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Thực phẩm và Đồ uống 2022 song hành cùng Triển lãm Thiết bị công nghệ chế biến (VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022), bao bì thực phẩm và đồ uống Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 11-13/8/2022 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), TP.HCM.

Với hơn 5.000 nhãn hiệu của 350 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vũng lãnh thổ, 400 gian hàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ, công nghệ chuyên ngành. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp Việt quảng bá sản phẩm, thương hiệu, tìm kiếm khách hàng và cơ hội mở rộng thị trường, giao thương với các đối tác tiềm năng trên thị trường quốc tế.

Tại đây, những mặt hàng được yêu thích nhất của Bidrico như nước tăng lực cà phê Bidrico, nước yến sào nha đam, sản phẩm chủ lực nước chanh muối Restore, nước yến ngân nhĩ Bidrico, nước ép trái cây A*nuta, sữa chua Yobi cùng các sản phẩm nước giải khát an toàn và chất lượng đều hiện diện. Với lối bài trí bắt mắt và không gian mở cho phép khách tham quan có thể tương tác và trải nghiệm sản phẩm, tìm hiểu về thương hiệu một cách dễ dàng và chân thực nhất. Bidrico hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ đến cho khách hàng quốc tế khi tham gia triển lãm Vietfood & Beverage – Propack 2022.

BIDRICO THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ ĐỒ UỐNG NĂM 2022

BIDRICO THAM DỰ VIETFOOD - BEVERAGE

Tự hào đạt giải thưởng Thương hiệu vàng, Sản phẩm dịch vụ tiêu biểu, Top 10 công ty đồ uống uy tín, Hàng Việt Nam chất lượng & Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập nhiều năm liền, Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 100 thương hiệu tin dùng Asia, Thượng Đỉnh Chất Lượng Quốc Tế hạng Kim cương, Vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương…. Bidrico đặt kỳ vọng xúc tiến thương mại thành công, không ngừng phát triển và mở rộng kết nối, đưa sản phẩm Việt đến với nhiều vùng đất mới, nâng tổng số quốc gia xuất khẩu sản phẩm lên nhiều hơn nữa trên thế giới.

Thông tin chi tiết:

  • Gian hàng: E142-143
  • Thời gian: 11/8 – 13/8/2022
  • Địa chỉ: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn quận 7 (SECC), TP.HCM.

VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2022

BIDRICO THAM DỰ VIETFOOD - BEVERAGE – PROPACK 2022

BIDRICO THAM DỰ VIETFOOD - BEVERAGE – PROPACK 2022

Bài viết liên quan

HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP TP.HCM THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI BIDRICO ĐẦU NĂM 2023 BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG QUỐC TẾ GULFOOD 2023 TẠI DUBAI MINIGAME CHÀO ĐÓN NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023 – ĐOÁN CHỮ ĐÚNG – TRÚNG QUÀ CÙNG BIDIRICO BIDRICO VINH DỰ LÀ NHÀ TÀI TRỢ NƯỚC CHO HỘI NGHỊ TỔNG KẾT LƯƠNG THỰC, THỨC PHẨM TP HCM 2022 BIDRICO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ TRẺ EM MỒ CÔI DO COVID NĂM 2023 BIDRICO THAM DỰ HỘI CHỢ XÚC TIẾN TIÊU DÙNG 2022