CHƯƠNG TRÌNH SỮA CHUA HỌC ĐƯỜNG – “SỮA CHUA YOBI – UỐNG VÀO MÊ LY”

Sữa chua Yobi, uống vào mê ly – Cùng Bidrico chung tay chăm sóc sức khỏe học đường

Tự hào là nhà sản xuất, nhà tài trợ sữa chua uống cho nhiều thế hệ học sinh qua chương trình Sữa chua học đường”, công ty Tân Quang Minh Bidrico với nhãn hiệu Sữa chua uống tiệt trùng Yobi luôn là sự lựa chọn hàng đầu được các vị phụ huynh tin dùng từ nhiều năm qua.

Sữa chua học đường

Nằm trong định hướng chung tay với hoạt động chăm sóc sức khỏe học đường, Bidrico tiếp tục mở rộng chương trình “Sữa chua học đường” vào các trường mầm non, Tiểu học, THCS, THPT và đại học trong địa bàn thành phố. Đến với chương trình năm nay, ban tổ chức sẽ giới thiệu cho các em nắm bắt các thông tin cần thiết về dinh dưỡng và các loại thực phẩm an toàn có nguồn gốc từ thiên nhiên, đặc biệt là các loại sữa chua lên men.

sữa chua học đường

Sữa chua uống tiệt trùng Yobi

Sữa chua uống tiệt trùng Yobi của Bidrico với 3 hương vị trái cây: Yobi Cam, Yobi Dâu, Yobi Mãng cầu được làm từ ya-ourt nguyên chất và cốt trái cây được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Thụy Điển, mang lại nhiều sự lựa chọn theo sở thích của bé yêu.

Sữa chua Yobi được lên men tự nhiên với giống men nhập khẩu từ Đan Mạch và nguồn sữa từ New Zealand, từ đó tạo nên sự khác biệt của Sữa chua Yobi và các sản phẩm khác, mang lại sản phẩm an toàn mà vẫn giữ được các chất dinh dưỡng cần thiết cho người tiêu dùng.

Chương trình sữa chua học đường

Chương trình sữa chua học đường

Đi cùng với chương trình năm nay, ngoài Sữa chua Yobi dành cho các bé mầm non, Bidrico sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm không ga, có nguồn gốc từ thiên nhiên hoàn toàn phù hợp dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi đến trường ở cấp 1 và cấp 2. Riêng chương trình cho các bạn cấp 3 và đại học, Bidrico đem đến một dòng sản phẩm cực kỳ giàu năng lượng chính là Nước chanh muối Restore, giúp các bạn trẻ hoạt động cả ngày trời mà không cảm thấy mệt mỏi.

Sữa chua học đường” luôn được sự mong chờ của các bé và phụ huynh mỗi khi năm học mới đến, Bidrico hi vọng và tin tưởng sẽ mang lại những chương trình, hoạt động cùng các quà tặng hấp dẫn tại “Sữa chua học đường” 2020. Hãy cùng Bidrico xây dựng những ước mơ và chắp cánh cho sức khỏe học đường người Việt.

Bài viết liên quan

BIDRICO THAM GIA HỘI CHỢ NÔNG THÔN TIÊU BIỂU, SẢN PHẨM OCOP ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG – VĨNH LONG 2022 Nước Giải khát Bidrico Tiếp Tục Vinh Dự Đạt Chứng Nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2022 SẢN PHẨM BIDRICO CÓ MẶT TẠI TUẦN LỄ TRIỂN LÃM SẢN PHẨM NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM NĂM 2021 BIDRICO ĐÃ CÓ MẶT TẠI HỘI NGHỊ “KẾT NỐI CUNG CẦU GIỮA THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH NĂM 2021 BIDRICO VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UỶ BAN MTTQVN TPHCM VÀ UBND TP.HCM TRONG THỜI KỲ COVID BIDRICO ĐÃ HỖ TRỢ CBCNV ĐANG BỊ CÁCH LY Ở CÁC KHU VỰC LƯU TRÚ KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?